3 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA CUỘC THI MBA TALENT

Thứ Hai, 10-06 2019

Cuộc thi MBA Talent 2019 đã chính thức bắt đầu với hơn 1,000 thí sinh đăng ký tham gia, để có cơ hội đoạt những suất học bổng thạc sĩ với tổng giá trị lên đến $400,000 từ Đại học Western Sydney (Úc) – top 2% đại học danh tiếng thế giới. Sau đây là 3 lý do tiêu biểu khiến bạn không thể làm ngơ trước suất học bổng thạc sĩ hơn 300 triệu đồng này:

Chỉ với 45 phút hoàn thành bài thi trực tuyến là bạn đã vượt qua vòng 1.

Cuộc thi MBA Talent được thiết kế với vòng 1 trắc nghiệm online: Tính toán nhanh, Tư duy Logic, Đọc hiểu, Khả năng suy luận và vận dụng IQ, EQ.

Có 3 dạng toán cơ bản trong bài thi online:

  • Saville Numerical Test: Với vài phép tính đơn giản kết hợp với 8 thuật toán được cho sẵn mà bạn đã học qua từ thời đi học, sẽ không khó khăn gì để bạn tính toán nhanh ra đáp án của các bài toán dạng này.
  • SHL Numerical Reasoning Test: đây là dạng test với các câu hỏi khá đa dạng như chủ yếu là xoay quanh các biểu đồ phổ biến – như line graphs, đòi hỏi người đọc phải đọc RẤT KỸ đề khi làm.
  • Cognitive Ability Test (CAT): là dạng toán yêu cầu thí sinh cần phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để hoàn thành bài thi. Thử sức tư duy cùng những hình ảnh và gợi ý, chỉ cần nhanh trí tìm ra quy luật của nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua dạng toán này

Xem thêm đề mẫu và cách giải bài thi Vòng 1 tại đây

Cấu trúc cuộc thi sáng tạo giúp khai thác hết tiềm năng của thí sinh:

Bạn đã quá nhàm chán với thủ tục apply xin học bổng bằng những dòng dài giới thiệu và mô tả nguyện vọng? Với học bổng MBA Talent, bạn sẽ có cơ hội được thử thách mình trong một môi trường năng động và thực tế hơn với Khả năng giải quyết tình huống, suy luận và phân tích, sử dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư duy của chính bạn trong Vòng 2 của cuộc thi.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn đăng ký tham gia cuộc thi như CapitaLand, Unilever, Samsung, Nestle,…

Học bổng thạc sĩ kinh doanh Úc chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế:

Khóa học thạc sĩ kinh doanh đào tạo bởi Đại học Western Sydney tích hợp giữa thực hành và lý thuyết với khung giờ rất linh hoạt, gồm 2 giai đoạn và 11 khóa học về quản lý chung, quản lý tích hợp, môi trường kinh doanh và kỹ năng mềm chuyên sâu vào lĩnh vực của bạn. Lớp học mang tính tương tác cao, tạo sự nên sự kết nối và chia sẻ ý tưởng giữa các học viên, giảng viên và chuyên gia trong ngành.

Hơn nữa, khóa học tạo nên sự sáng tạo bằng cách cho học viên hoàn thành dự án kinh doanh thực tế thay cho viết bài luận cuối khóa để tốt nghiệp như những chương trình học khác, giúp học viên có đầy đủ kiến thức, tầm nhìn cũng như kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh sẽ được nhận bằng tương đương với bằng học tại trường đại học Western Sydney – Úc.

Cuộc thi MBA Talent 2019 do trường Đại học Kinh tế TPHCM kết hợp cùng với Đại học Western Sydney của Úc tổ chức nhằm mục đích mang đến cơ hội trải nghiệm 1 môi trường học với chương trình chất lượng quốc tế cho sinh viên, người đi làm hay thế hệ trẻ Việt Nam.

Sau 3 vòng thi, nếu bạn là người có đủ khả năng và may mắn, giám khảo cuộc thi MBA Talent 2019 sẽ chọn ra bạn cùng nhiều thí sinh khác vinh dự là người được trao giải với cơ cấu giải thưởng nhiều và hấp dẫn như sau:

  • 1 Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
  • 2 Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
  • Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được những suất học bổng khác của trường Western Sydney.

Chỉ đăng ký thôi là bạn sẽ có cơ hội là 1 trong những người may mắn giành được suất học bổng MBA với tấm bằng thạc sĩ từ đất nước Úc xinh đẹp và danh giá! Còn chần chừ gì mà không đăng ký cuộc thi MBA Talent 2019 ngay tại  https://mbatalent.edu.vn/vi/dang-ky-du-thi/

Nếu bạn còn thắc mắc thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sĩ
   Giải thưởng 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn