Bằng thạc sĩ kinh doanh – MBA liệu có dành cho “dân” Kỹ thuật?

Thứ Ba, 26-02 2019

Bằng thạc sĩ kinh doanh – MBA liệu có dành cho “dân” Kỹ thuật?

Bạn thấy đó, việc tìm hiểu hay học hỏi thêm một lĩnh vực nào đó chưa bao giờ là thừa thãi. Vì nó không những giúp bạn nâng cao tầm hiểu biết mà còn có thể áp dụng vào công việc và đời sống. Thế nhưng “dân” Kỹ thuật đang ổn định lại đi học Thạc sĩ Kinh doanh, nghe cũng hơi lạ nhỉ? 

Mạnh dạn biến lạ thành quen:

“Dân” Kinh tế học Thạc sĩ Kinh doanh là một điều hiển nhiên, nhưng không phải vì vậy mà “dân” Kỹ thuật hay các ngành khác như: bác sĩ, giáo viên, kiến trúc sư… không thể học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế.

Nếu bạn cảm thấy muốn mở rộng vốn kiến thức hoặc yêu thích kinh doanh nhưng đã lỡ học một ngành khác, thì khoá học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế chính là giải pháp tối ưu, để bạn khai phá bản thân và vững bước hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới của mình.

Làm sao để có được bằng bằng Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế?

Dù bạn là “dân” Kinh tế, “dân” Kỹ thuật, Bác sĩ, Luật sư, Giáo viên…hay thuộc bất kỳ ngành nghề nào thì chỉ cần đam mê và dám theo đuổi ước mơ, bạn hoàn toàn có thể “săn” được học bổng Thạc sỹ kinh doanh quốc tế bằng cách ĐĂNG KÝ THAM GIA Cuộc thi MBA Talent 2019.

Đây là cuộc thi được Viện Đào tạo quốc tế – trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, phối hợp cùng trường đại học thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới – Western Sydney (Úc) tổ chức. Cuộc thi này sẽ mang lại cơ hội du học tại chỗ cho bạn với tấm bằng tương đương bằng Thạc sĩ của đại học Western Sydney (Úc).

Học bổng Thạc sỹ kinh doanh quốc tế – MBA của Western Sydney có giá trị lên đến $14,400, chương trình học được thiết kế tích hợp giữa thực hành – lý thuyết với khung thời gian rất linh hoạt cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang đi làm ở các lĩnh vực về: Kinh tế( kinh doanh, marketing, quản trị,…) và ngoài kinh tế (chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ…)

Cuộc thi MBA Talent chính là “cơ hội vàng” dành cho tất cả các bạn sinh viên thuộc những lĩnh vực khác nhau sở hữu học bổng MBA chuẩn Úc.

Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20/03 – 29/06/2019, với hình thức trắc nghiệm về các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, đời sống, xã hội,…như: tính toán nhanh, tư duy logic, và khả năng suy luận.

Với giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
  • 2 Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
  • Và nhiều giải thưởng khác cho các thí sinh tài năng

Bạn còn ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia ngay để có cơ hội khẳng định bản thân, thành công hơn trong lĩnh vực mà mình yêu thích với công việc đang “hot” nhất nhì hiện nay.

Hình ảnh cuộc thi 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website: mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sỹ
   Giải thưởng 

 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn