CHƯƠNG TRÌNH MBA WESTERN SYDNEY- GÓC NHÌN TỪ CỰU HỌC VIÊN

Thứ Năm, 20-06 2019

Trong điều kiện môi trường kinh doanh chuyển biến liên tục và ngày càng cạnh tranh hơn, nhiều doanh nhân và chuyên viên quản lý gặp khó khăn trong việc thiếu hụt kiến thức quản lý tầm cao. Thực tế thị trường nhân sự cấp cao vẫn đang trong “cơn khát” và hầu hết ứng viên có bằng MBA quốc tế đều được các đơn vị tuyển dụng săn đón. Không khó để ta có thể thấy được giá trị của tấm bằng thạc sĩ quốc tế trong thời kỳ kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết được trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng cao cấp của nguồn nhân lực Việt hiện nay, Đại học Western Sydney- top 2% Đại học thế giới, đã phối hợp cùng với Viện đào tạo Quốc tế ISB thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM, tổ chức trao thưởng 80 suất học bổng Thạc sĩ kinh doanh cho những ứng viên xuất sắc tài năng.

Vậy chương trình MBA của Western Sydney có gì đặc biệt?

Nhằm có một góc nhìn chân thật hơn đối với khóa học MBA từ Western Sydney, hãy cùng điểm lại một vài chia sẻ từ các anh chị cựu học viên đến từ các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như Samsung, Nestlé, Suntory Pepsico, Navigos,…:

Nguyễn Minh Quân ( Product Marketing Manager – Samsung )

“Đối với tôi, chương trình MBA không phải là đích đến, đó là cả 1 hành trình không chỉ đầy thử thách mà còn siêu thú vị. Đây có thể được gọi là trải nghiệm độc nhất vô nhị trong đời người, nơi mà bạn nỗ lực từng ngày để hoàn tất deadlines, cảm thấy nhẹ nhõm sau khi đạt được những bước ngoặc quan trọng.”

Mai Đoàn Thúy Diễm (Internal Control Manager – Sales sector at Suntory Pepsico)

“Hài hước, tràn ngập bài tập về nhà, nhưng hiệu quả – đó là những gì tôi có thể nói về MBA Talent 2018. Thật sự rất vui khi trở lại thời gian đi học và được học cùng nhiều bạn trẻ, dễ thương và tài năng đến từ nhiều công ty khác nhau. “Bạn sẽ có 1 thời khóa biểu chật kín?” – Phải, bạn có thể sẽ ngạc nhiên với hàng tấn bài tập về nhà, nhưng điều quan trọng là bạn không đơn độc và điều đó thực sự có giá trị. Những gì tích cóp được từ Chương trình MBA Talent không chỉ là trao đổi kiến thức kinh doanh hàn lâm, kinh nghiệm vàng để làm việc mà còn là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Vì vậy, câu hỏi của tôi cho bạn là: “Bạn đã sẵn sàng chưa?”

 

Võ Thị Ngọc Mỹ ( Team Leader of Business Development & Strategies – Navigos ):

“Học chương trình MBA của Western Sydney là một trong những trải nghiệm ý nghĩa nhất của tôi. Không chỉ có kiến thức dồi dào, những vị giáo sư nơi đây còn tạo ra môi trường học cạnh tranh để chúng tôi phát huy tối đa khả năng tư duy, chia sẻ từ kinh nghiệm làm việc của mình và áp dụng chúng vào thực tế”

 

Võ Ngọc Quỳnh Anh ( HRBP – Samsung )

“Chương trình MBA Talent là một trong những điều đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi. Bên cạnh việc mở rộng kiến thức, tôi còn được gặp gỡ các giáo sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng với những người bạn cùng lớp đầy tài năng đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng.”

 

Cuộc thi MBA Talent đã có 4 năm tổ chức và hội tụ rất nhiều ứng viên tài năng để giành suất học bổng Thạc sĩ toàn phần của Đại học Western Sydney . Những ứng viên sáng giá của cuộc thi sẽ được ban giám khảo MBA Talent chọn ra nhận thưởng những suất học bổng hấp dẫn:

  • Quán quân cuộc thi sẽ nhận học bổng 100% trị giá 14,400USD cho chương trình MBA Western Sydney tại Việt Nam
  • 2 Á quân cuộc thi sẽ nhận học bổng 50% chương trình học
  • Đặc biệt, trong năm nay, các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được suất học bổng 30-50% của Đại học Western Sydney.

 

Tấm bằng MBA không chỉ là đôi cánh giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp với lượng kiến thức đồ sộ của nó, mà còn giúp bạn vững vàng hơn với việc trải nghiệm môi trường học quốc tế năng động và hiệu quả. Đừng chần chừ hãy đăng ký ngay cuộc thi MBA Talent, tấm bằng Thạc sĩ Úc đang trong tầm tay bạn!

Chi tiết cuộc thi tham khảo tại https://mbatalent.edu.vn/

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sĩ
   Giải thưởng 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn