Đơn vị tổ chức

Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney là một trường đại học đẳng cấp thế giới với tầm quốc tế ngày càng lớn và sự uy tín về việc giảng dạy cũng như trong học tập và nghiên cứu. Tại đây, sinh viên ra trường được trang bị cho nhiều hơn là một cơ hội nghề nghiệp. Đại học Western Sydney luôn cố gắng khơi gợi và thúc đẩy tiềm năng của thế hệ trẻ, các nhà lãnh đạo và những người tạo ra thay đổi. Tất cả các khóa học ở trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cho công việc và để có một sự nghiệp phát triển sau này.

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật; đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB)

Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

 

 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn

Đối tác