Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho các học viên tiềm năng tại Việt Nam thông qua cơ hội học tập song song với trải nghiệm về công việc. Học viên của chương trình được chọn lựa từ các tập đoàn đa quốc gia lớn như GE, Dentsu One, Frieslandcampina, Capitaland, Roche, Navigos, Deloitte, Neilsen, … điều này sẽ tạo nên sự đa dạng trong lớp học, giúp học viên có thể chia sẻ những trải nghiệm thực tế về thị trường và xây dựng mạng lưới quan hệ đa dạng về ngành nghề.

 

Trong năm 2019 này, chúng tôi sẽ mở rộng cho nhiều nhóm ngành ngoài kinh tế ví dụ như chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ, … có thể tham gia ứng tuyển chương trình MBA Talent và. Nếu được chọn các bạn sẽ được tham gia khóa học chuyển tiếp ngắn hạn trong 3 tháng tại Viện đào tạo Quốc tế ISB để sẵn sàng cho chương trình MBA Talent.

 

Các thí sinh phải đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 (không có điểm môn nào dưới 6) HAY tốt nghiệp từ một đại học có tiếng ở nước ngoài trong vòng 2 năm về trước hoặc đậu bài Kiểm tra tiếng Anh đầu vào của WSU.

Vì thế, các chứng nhận tiếng Anh khác có thể được chấp nhận nếu là bằng tương đương IELTS. Các thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sau khi lọc hồ sơ sẽ phải làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của WSU.

 

Chúng tôi dành tặng (01) học bổng toàn phần 100% trị giá là 14,400 USD cho thí sinh tham gia cuộc thi MBA Talent 2019. Đây là chi phí áp dụng cho khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh do trường đại học Western Sydney, Úc đào tạo tại Việt Nam. Một trong những điểm nổi bật của kỳ thi năm nay đó chính là chúng tôi sẽ dành tặng thêm (02) học bổng bán phần và các suất học bổng khác dựa vào năng lực của thí sinh.

 

MBA Talent 2019 là chương trình học part-time, tức thời gian học là vào buổi tối các ngày trong tuần và thứ bảy, Chủ Nhật (tùy theo môn học). Thời khóa biểu của lớp học đặc biệt được thiết kế dành riêng cho người vừa học vừa làm. Vì vậy, bạn không phải lo ngại ảnh hưởng đến thời gian làm việc tại công ty..

Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ đăng ký online thông qua website mbatalent.edu.vn.

Nếu gặp trục trặc trong quá trình nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email mbatalent@isb.edu.vn.

 

Đó là khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do trường Đại học Western Sydney, Úc đào tạo và cấp bằng, được tổ chức tại Việt Nam bởi Viện Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Các môn học trong chương trình bao gồm 10 môn học và 1 khóa luận tốt nghiệp dựa trên tình huống thực tế của doanh nghiệp (Business Project) theo cấu trúc như sau:

 

Để đăng ký học bổng MBA Talent 2019, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trên form đăng ký online trên website mbatalent.edu.vn và hoàn thành bài thi trắc nghiệm của vòng 1. Nếu các bạn được chọn vào vòng 2, Ban tổ chức sẽ yêu cầu các bạn nộp đầy đủ hồ sơ qua email mbatalent@isb.edu.vn  gồm có:

  • CV cập nhật nhất với hình đính kèm
  • Thư chia sẻ về mục tiêu học tập, động lực, và cam kết
  • Bản scan màu giấy chứng nhận tiếng Anh còn hạn trong vòng 2 năm
  • Bản scan màu bằng đại học và bằng cao nhất (nếu có)
  • Những giấy chứng nhận hoặc giấy tờ khác có liên quan

 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn

Đối tác