CUỘC THI MBA TALENT 2019 – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Nối tiếp sự thành công của cuộc thi MBA Talent 2018, MBA Talent 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đầy thách thức và nhiều cơ hội nhận được học bổng với tổng giá trị lên đến 9 tỷ đồng.

Đại học Western Sydney – Úc

1.Học bổng thạc sĩ quốc tế toàn phần

Với mong muốn góp phần nuôi dưỡng những người Việt trẻ tài năng, Viện Đào tạo quốc tế – trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, phối hợp cùng trường đại học thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới – Western Sydney (Úc), tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng – MBA Talent.

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi MBA Talent lần này chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những ai đang khát khao nâng cao trình độ. Với học bổng Thạc sĩ Kinh doanh toàn phần trị giá $ 14,400 đến từ Đại học Western Sydney tại Việt Nam, các bạn sẽ tiếp tục được trau dồi kiến thức và trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế, chuyên nghiệp.

Các bạn đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh doanh của Western Sydney

Học bổng này được thiết kế đặc biệt cho người đi làm với chương trình đào tạo tích hợp giữa thực hành – lý thuyết với khung thời gian rất linh hoạt. Đặc biệt, chương trình học được giảng dạy theo chuẩn Úc trong 18 tháng tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được nhận bằng Thạc sĩ của trường đại học Western Sydney – Úc.

2. Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh – Chìa khóa vàng mở cửa tương lai

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh gồm 2 giai đoạn, bao gồm 10 môn học và 1 bài luận văn bao gồm các kiến thức về Quản trị, Marketing, Tài Chính Doanh nghiệp, … nhằm chuẩn bị cho người học khả năng thích nghi với nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn nhằm giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp nghiên cứu hàn lâm, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại. Lớp học mang tính tương tác cao, tạo nên sự kết nối và chia sẻ ý tưởng giữa các học viên, giảng viên và chuyên gia trong ngành.

Thông qua 3 vòng thi, dựa vào kiến thức, kinh nghiệm, động lực học tập, và khả năng tiếng Anh, ban giám khảo của MBA Talent 2019 sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trao học bổng bao gồm:

  • 1 Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
  • 2 Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
  • Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được suất học bổng khác của trường Western Sydney.

Quy trình dự thi tuy diễn ra đơn giản nhưng luôn đảm bảo được tính minh bạch và giúp thí sinh thể hiện tài năng của mình một cách tối ưu. Cuộc thi MBA Talent không những là nơi để bạn bộc lộ bản lĩnh, khẳng định bản thân mà còn là cơ hội để bạn được nâng tầm kiến thức, va chạm với môi trường học tập quốc tế, khám phá những hiểu biết còn tiềm ẩn của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website: mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sĩ
   Giải thưởng 

 

 

 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn

Đối tác