HỌC MBA CHUẨN ÚC – TƯỞNG KHÔNG DỄ NHƯNG LẠI DỄ KHÔNG TƯỞNG?

Thứ Hai, 01-07 2019
Bạn mong ước được trải nghiệm học MBA chương trình chuẩn giáo dục Úc nhưng lại lo lắng về nhiều vấn đề phát sinh khi du học? Chẳng cần đi đâu xa, Đại học Western Sydney từ Úc sẽ cho bạn cơ hội đươc trải nghiệm nền giáo dục từ xứ sở Kangaroo hoàn toàn miễn phí ngay tại TP.HCM!

VÌ SAO NÊN HỌC MBA CỦA WESTERN SYDNEY?

1. TRẢI NGHIÊM CHƯƠNG TRÌNH MBA TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2% THẾ GIỚI

Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc  hiện có hơn 40.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên theo học từ khắp nơi trên thế giới. Trường đào tạo các chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ cho hơn 100 lĩnh vực và nằm trong top 2% trường đại học trẻ hàng đầu thế giới do Tổ chức Times Higher Education đánh giá và xếp hạng. 

Theo bảng xếp hạng danh giá 𝗔𝗥𝗪𝗨 (Shanghai Ranking’s Academic Ranking of World Universities), Đại học Western Sydney thuộc top các trường Đại học xuất sắc toàn cầu trong mảng học thuật.

Theo bảng đánh giá từ bảng xếp hạng đại học thế giới 𝗧𝗵𝗲 𝗤𝗦 𝗧𝗼𝗽 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝗶𝗲𝘀, Western Sydney lại một lần nữa thể hiện chất lượng và uy tín của mình khi lọt vào top 2% các trường đại học xuất sắc trên thế giới, top 500 trường đại học chuẩn toàn cầu và xếp hạng 71-80 trên thế giới trong số các trường Đại học trẻ.

Với thành tích khủng là minh chứng cho thế mạnh về công tác và thành tích nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và khả năng kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp, Western Sydney sẽ là điểm hẹn lý tưởng chắp cánh ước mơ tiếp cận nền giáo dục cải tiến chuẩn quốc tế cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam.

2. KHÁM PHÁ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HOÀN TOÀN MỚI

Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong suốt chương trình học và học viên phải học tập và làm việc chuyên nghiệp như một học viên quốc tế thực thụ. Bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường năng động và đầy cảm hứng ngay tại TP. Hồ Chí Minh, với cơ sở vật chất hiện đại và một môi trường học tập tương tác và thoải mái.

Với các diễn giả và giáo sư giàu kinh nghiệm được tuyển chọn theo chuẩn Úc, lớp học mang tính tương tác cao không chỉ đến từ lượng kiến thức được truyền đạt từ giáo viên mà còn là kinh nghiệm chia sẻ từ những học viên tài năng đến từ nhiều tổ chức khác nhau.

3. GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KINH DOANH THỰC TIỄN VÀ CẬP NHẬT GIẢI PHÁP MỚI

Chương trình học Thạc sĩ của Western Sydney với tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế có chương trình đào tạo tích hợp giữa thực hành – lý thuyết với khung thời gian rất linh hoạt. Toàn bộ khóa học được chia làm 2 giai đoạn, bao gồm 11 khóa học về quản lý chung, quản lý tích hợp, môi trường kinh doanh và kỹ năng mềm, nhằm trang bị các kiến thức vững vàng giúp bạn thành công và thăng tiến hơn trong lĩnh vực của mình. 

Đặc biệt, với khóa học Thạc sĩ của Western Sydney, thay vì bài luận cuối khóa như truyền thống, học viên sẽ hoàn thành dự án kinh doanh thực tế để tốt nghiệp.

THỬ SỨC CHINH PHỤC HỌC BỔNG MBA TỪ CUỘC THI MBA TALENT

Nằm trong chiến lược xây dựng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, trường đại học Western Sydney (Úc) trao tặng 80 suất học bổng MBA cho nguồn nhân lực Việt Nam thông qua chương trình thạc sĩ tài năng (MBA Talent).

Cuộc thi MBA Talent đã có 4 năm tổ chức thành công với mục tiêu chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những sinh viên mới ra trường hoặc đang đi làm ở các lĩnh vực về: kinh tế (kinh doanh, marketing, quản trị,…)ngoài kinh tế (chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ…) đang khát khao nâng cao kiến thức và thăng tiến trong sự nghiệp.

Chỉ bằng 3 vòng thi đơn giản, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được những suất học bổng với tổng trị giá lên tới 15 tỷ đồng:

  • (1) Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
  • (2) Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
  • Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều suất học bổng 30-50% của trường Đại học Western Sydney giai đoạn 1 và giai đoạn 2

 

Cuộc thi MBA Talent 2019 đang diễn ra và nóng hơn bao giờ hết, đăng ký ngay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website: mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn