Học thạc sĩ đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam nhờ học bổng MBA toàn phần

Thứ Ba, 28-05 2019

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi MBA Talent 2018, Cuộc thi MBA Talent 2019 chính thức quay lại và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đầy thách thức và nhiều cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh trị giá hơn 300 triệu đồng (tương đương $14,000)

Thí sinh nhận học bổng MBA Talent 2018

Nằm trong chiến lược xây dựng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, trường đại học Western Sydney (Úc) trao tặng 20 suất học bổng Thạc sĨ Quản trị Kinh doanh cho nguồn nhân lực Việt Nam thông qua chương trình thạc si tài năng (MBA Talent).

Cơ hội nhận học bổng thạc sĩ cùng cuộc thi MBA Talent 2019

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những sinh viên mới ra trường hoặc đang đi làm ở các lĩnh vực về: kinh tế (kinh doanh, marketing, quản trị,…) và ngoài kinh tế (chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ…) đang khát khao nâng cao kiến thức và thăng tiến trong sự nghiệp. Thí sinh may mắn và đủ bản lĩnh chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được học bổng Thạc sĩ Kinh doanh toàn phần trị giá $ 14,400 đến từ Đại học Western Sydney tại Việt Nam. Đây được xem như cơ hội mở cánh cửa bước ra thế giới cho các bạn trẻ qua 3 vòng thi mang đầy tính thử thách và sáng tạo:

Vòng 1: Câu hỏi trắc nghiệm:

 • Thời gian: 20/03 – 29/06/2019
 • Bạn sẽ có 45 phút để hoàn thành 35 câu hỏi trắc nghiệm về: Tính toán nhanh, Tư duy Logic, Đọc hiểu và Khả năng suy luận.
 • Những câu hỏi trắc nghiệm sẽ xoay quanh các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, IQ, EQ…

Vòng 2: Nộp CV & Nghiên cứu tình huống thực tế:

 • Thời gian: 05/07 – 12/07/2019
 • Phần 1: Thí sinh tham gia sẽ phải gửi CV và thư Cam Kết xin học bổng cho Ban Tổ Chức.
 • Phần 2: Sử dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư duy để phân tích, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho tình huống thực tế.

Vòng 3: Vòng thi Chung Kết:

 • Thời gian: 21/07/2019
 • Phỏng vấn với đại diện các chuyên gia kinh tế/ nhân viên cấp cao đến từ các công ty đa quốc gia.
 • Tự tin áp dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình tranh biện cùng các ban giám khảo.
Thí sinh tham dự Cuộc thi MBA Talent 2018

Cuối cùng, lễ vinh danh sẽ được tổ chức nhằm công bố danh sách các ứng viên xuất sắc được nhận học bổng từ cuộc thi và các ứng viên từ các công ty đa quốc gia. Top 10 thí sinh đạt điểm cao nhất, sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình với tổng giá trị lên đến hơn 400,000 USD, như sau:

 • (1) Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
 • (2) Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
 • Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được suất học bổng khác của trường Western Sydney.
Các thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi MBA Talent 2018

Chương trình Thạc sĩ của Đại học Western Sydney – Chìa khoá vàng cho tương lai tươi sáng

Với chương trình đào tạo của gồm 2 giai đoạn, bao gồm 10 môn học và 1 bài luận văn bao gồm các kiến thức về Quản trị, Marketing, Tài Chính Doanh nghiệp, … nhằm chuẩn bị cho người học khả năng thích nghi với nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn nhằm giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp nghiên cứu hàn lâm, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại.

Cuộc thi MBA Talent 2018

Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Western Sydney chính là chìa khoá giúp bạn bộc lộ bản lĩnh, khẳng định bản thân mà còn là cơ hội để bạn được nâng tầm kiến thức, va chạm với môi trường học tập quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://mbatalent.edu.vn/dang-ky-du-thi/ hoặc Fanpage @MBATalentVN.

Hoặc liên hệ với ban tổ chức qua email: mbatalent@isb.edu.vn / Hotline: (+84)28 3823 3562.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sĩ
   Giải thưởng 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn