TOP 5 CHƯƠNG TRÌNH MBA TỐT NHẤT HIỆN NAY!

Thứ Hai, 17-06 2019

Ngày nay, nhu cầu học chương trình thạc sĩ – MBA ngày càng lớn. Không chỉ đối với lĩnh vực kinh tế mà ngay cả với các ngành kỹ thuật. MBA cũng là một điều kiện thiết yếu để giúp những sinh viên nắm bắt được cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bên cạnh điều kiện, sở thích và nhu cầu học, học bổng cũng là một yếu tố mà rất nhiều sinh viên quan tâm. Bài viết dưới đây chia sẻ 5 học bổng MBA tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!  

Chương trình MBA của Viện đào tạo quốc tế ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM

Đây là một chương trình đào tạo dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và các kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về môi trường kinh doanh. Suốt 18 tháng học chương trình sẽ đào tạo tập trung vào kĩ năng giải quyết vấn đề hiện hữu của các doanh nghiệp.

Website tham khảo: https://isb.edu.vn/en/program-detail/master-of-business-administration-(isb-mba)-p1011.htm

 

 Chương trình MBA của Đại học Western Sydney

Được thiết kế, cập nhật theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo Úc, chương trình MBA của Western Sydney sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh. Và điều đặc biệt là chương trình cho phép học viên bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua từng môn học, từ đó áp dụng các kiến thức vào thực tiễn kinh doanh. Chương trình được tổ chức đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.

Đối với Đại học Western Sydney có hai học bổng MBA dành cho sinh viên ở hai giai đoạn học với mức học bổng là giảm 50% và 30%.

Website tham khảo: https://mbatalent.edu.vn/hoc-bong-thac-si/

Hơn thế nữa, mỗi năm Đại học Western Sydney đều tổ chức cuộc thi MBA Talent. Đây là cơ hội để bạn có thể đạt được học bổng MBA toàn phần trị giá $14,400. Đừng chần chừ, hãy tham gia cuộc thi ngay!

Thí sinh đoạt học bổng MBA của Western Sydney 2018

 

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA

Khác với chương trình MBA của đại học Western Sydney, chương trình học Thạc sĩ Điều hành cao cấp ở EMBA được thiết kế dành riêng và phù hợp cho các nhà quản lý cấp cao là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc. Đến với chương trình EMBA, học viên sẽ được cập nhật kiến thức quản lý tiên tiến nhất, tư duy lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược. Đây cũng là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Canada đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng do trường đại học hàng đầu Canada cấp và bằng có giá trị quốc tế.

Website tham khảo: https://isb.edu.vn/vi/program-detail/thac-si-dieu-hanh-cao-cap-emba-(uqam)–p9.htm

 

Chương trình MBA của Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG  

Đây là chương trình MBA đầu tiên Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS. Chương trình học được thiết kế với cấu trúc mang tính thực tiễn cao bao gồm các kiến thức nền tảng về quản lý và các khóa học chuyên sâu, trao đổi quốc tế.

 

Chương trình MBA của RMIT  

Chương trình MBA được đào tạo bởi trường đại học RMIT được thiết kế linh động kết hợp phương pháp học thảo luận, phản biện và ứng dụng giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp. Thông qua chương trình học, sinh viên có thể nâng cao khả năng lãnh đạo và tư duy phản biện.

 

Trên đây là 5 chương trình MBA được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn đang có dự định tiếp tục con đường học vấn với chương trình MBA thì đừng nên bỏ qua 5 chương trình học này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký
  Tham khảo Chương trình học Thạc sĩ
   Giải thưởng 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Google Form

Bước 2: Nhấn “Gửi" để nhận link bài thi

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào “Link" để hoàn thành Vòng 1

Hạn chót đăng ký dự thi:
29/06/2019

Nếu bạn có thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ với chúng tôi qua

mbatalent@isb.edu.vn