Participant

Uyen Nguyen

Học viên MBA Talent - Chị Nguyễn Thị Kim Uyên

Account Director, Dentsu Creative
MBA Talent, Class of 2022

Đôi nét về công việc hiện tại

Hiện tại tôi đang giữ chức vụ Account Director của công ty Dentsu Creative – một trong số những tập đoàn truyền thông quảng cáo hàng đầu thế giới.

Với vai trò là một Account Director, thứ nhất là tôi cần có suy nghĩ mang tầm chiến lược để có thể thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo cho khách hàng. Thứ hai, tôi cần có khả năng quản lý đội ngũ bên dưới để có thể quản lý được tốt khách hàng và cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất. Thứ ba, tôi cần thành thạo trong việc thực thi dự án để đảm bảo về chất lượng đầu ra sẽ giống với những gì đã lên kế hoạch.

Lý do chọn MBA Talent làm “đòn bẩy” để phát triển sự nghiệp

Tôi tin ai cũng có nhu cầu tiến bộ hơn mỗi ngày, đó cũng là lý do tôi đến với MBA Talent. Bên cạnh sự tiến bộ, tôi mong muốn có những áp lực để có thể trau dồi bản thân nhiều hơn, đồng thời đặt mình trong một khuôn khổ bắt buộc phải trưởng thành.

Thật ra, nghề Account Director, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, áp lực là điều xuất hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, những áp lực đó có thể dự đoán trước được. Còn trong quá trình học MBA Talent, mỗi môn là mỗi giảng viên khác nhau, những nền tảng kiến thức khác nhau, những áp lực từ việc học mang đến cũng sẽ rất khác, đây là những áp lực không thể đoán trước. Nhờ đó tôi cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, cảm giác bản thân đang tiến bộ lên từng ngày.

Yếu tố tâm đắc nhất trong suốt chương trình MBA Talent

Có thể nói đó là nền tảng kiến thức vững chắc từ chương trình học. Ở trường đại học, chúng ta đa phần tiếp thu với những kiến thức mang tính học thuật, không có nhiều cơ hội để va vấp và thử thách bản thân để tích lũy kinh nghiệm. Khi tham gia khóa MBA Talent, tôi đã “kinh qua” một khoảng thời gian đi làm và tích lũy kinh nghiệm, vì thế cách nhìn nhận đối với một vấn đề cũng sẽ mới hơn, khác hơn, lượng kiến thức có thể tiếp thu và ứng dụng cho tương lai cũng nhiều hơn. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu ban đầu mà tôi đề ra – mong muốn được tiến bộ mỗi ngày.

Lời nhắn cho thế hệ MBA Talent tiếp theo

Nếu các bạn có cùng suy nghĩ như tôi về việc mong muốn vượt trội, tiến bộ hơn mỗi ngày, thì việc tham gia MBA Talent có thể là một trong số những lựa chọn đáng giá. Lượng kiến thức quý báu từ chương trình sẽ đem lại cho chúng ta tư duy tốt hơn, giúp ích không chỉ cho bản thân mà còn cho tổ chức mà mình đang hoạt động.

MBA Talent

Admission & Enrollment
for MBA Talent

The MBA Talent class of 2024 will conduct the candidate selection round from: 12/2023 – 04/2024

Deadline for CV submission: 05/04/2024

Candidates will participate in the Selection Rounds from: 04/2024 – 05/2024

Enrollment: 07/2024