Lễ Công nhận học viên MBA Talent 2022: Bước ngoặt mới trên hành trình trở thành lãnh đạo cấp cao

Ngày 22/06/2024, hành trình hai năm miệt mài học tập của các học viên MBA Talent khóa 2022 đã khép lại bằng sự kiện trọng đại – MBA Talent 2022 Recognition Ceremony.

Buổi lễ không chỉ ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của các học viên mà còn là dịp để gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập.

MBA Talent 2022 Recognition Ceremony có sự tham dự của đại diện Viện ISB và Đại học Western Sydney, đội ngũ giảng viên, và các khách mời lãnh đạo – những người đã đồng hành cùng chương trình MBA Talent trong suốt hai năm qua.

Về phía đại diện chương trình MBA Talent, buổi lễ hân hạnh chào đón:

• Dr. Douglas Foster – Provost of Western Sydney University, Vietnam Campus
  • Assoc.Prof. Trần Hà Minh Quân – Dean of ISB
  • Ms. Lê Lan – Director of PSO Project
  • Dr. Tăng Thường Phát – Academic Director of PSO Project

Các giảng viên tham gia buổi lễ gồm:

• Mr. Michael Saram
  • Dr. Võ Hồng Đức
  • Dr. Trần Quang Khải

Sự kiện cũng vinh dự có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành, gồm:

• Ms. Lê Thị Mai Linh – General Manager for Indochina, HALEON
  • Ms. Lê Huỳnh Phương Thục – Managing Director, Guardian
  • Mr. Vũ Thế Dự – Managing Partner, Beautiful Mind Consulting
  • Mr. Nguyễn Anh Hùng – Founder and CEO, CBV Group

Tại sự kiện, ban tổ chức chương trình, giảng viên và các chuyên gia trong ngành đã lần lượt trao giấy chứng nhận cho từng học viên, ghi nhận những thành quả mà họ đã đạt được sau hai năm nỗ lực học tập. Giấy chứng nhận này không chỉ là minh chứng cho sự cố gắng mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình, chuẩn bị cho hành trình mới đầy thách thức phía trước.

Lễ công nhận MBA Talent
Assoc.Prof. Trần Hà Minh Quân và Ms. Lê Huỳnh Phương Thục trao giấy công nhận đến các học viên MBA Talent khóa 2022 tài năng.

Thầy Trần Hà Minh Quân, Dean of ISB, chia sẻ: “MBA Talent được ra đời với sứ mệnh đào tạo những nhân sự người Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao. Vì thế, chỉ khi tất cả học viên MBA Talent khóa 2022 đều thăng tiến và trở thành C-level, chúng tôi mới thật sự hoàn thành sứ mệnh của mình.

Bên cạnh mục tiêu trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai, Thầy Douglas Foster – Provost of Western Sydney University, Vietnam Campus, còn trao cho học viên MBA Talent khóa 2022 một nhiệm vụ quan trọng hơn – xây dựng và củng cố danh tiếng cho chương trình MBA Talent thông qua những giá trị mà họ tạo ra. Thầy hy vọng rằng, ngoài việc phát triển bản thân, học viên sẽ đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp và xã hội, qua đó khẳng định chất lượng và uy tín của chương trình MBA Talent.

Thầy Douglas Foster tại lễ công nhận MBA Talent khóa 2022
Thầy Douglas Foster đại diện chương trình gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến học viên.

Học viên MBA Talent khóa 2022: Sẵn sàng cho hành trình mới

Mr. Đoàn Thanh Bình, Director Sourcing Operations tại adidas Việt Nam, chia sẻ: “Tôi vô cùng vinh dự khi được đứng trên sân khấu này sau 727 ngày theo học chương trình. Đây không phải là dấu chấm hết mà là khởi đầu cho một hành trình mới. Chương trình MBA Talent đã bồi dưỡng cho tôi lòng kiên trì và bền bỉ – những phẩm chất vô cùng cần thiết trong chặng đường sắp tới. Với tôi, MBA Talent là chương trình đào tạo tuyệt vời, tích hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức học thuật và thực tiễn.

Anh Đoàn Thanh Bình tại lễ công nhận MBA Talent khóa 2022.
Anh Đoàn Thanh Bình chia sẻ tại Lễ Công nhận MBA Talent khóa 2022.

Buổi lễ còn có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia, mang đến những lời khuyên quý giá cho thế hệ lãnh đạo tương lai. Ms. Lê Thị Mai Linh – General Manager for Indochina, HALEON, gửi những lưu ý quan trọng đến thế hệ lãnh đạo tương lai: “Đừng kỳ vọng quá cao về những gì mình sẽ đạt được. Kỳ vọng cao có thể dẫn đến áp lực và mất tự tin khi mọi việc không diễn ra như mong đợi. Vì thế, quan trọng nhất là sự nỗ lực và cố gắng từng ngày.” Và Ms. Lê Huỳnh Phương Thục – Managing Director, Guardian, khuyên rằng: “Hãy cố gắng cống hiến càng nhiều càng tốt. Tôi tin rằng những điều học được tại MBA Talent đã giúp bạn nhận ra đâu là nơi để cống hiến, từ đó ra sức học tập và tận hưởng hành trình này.”

Lễ công nhận đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho hành trình chinh phục ước mơ của các học viên tài năng. Với kiến thức, kỹ năng và tinh thần đã được bồi dưỡng, các học viên MBA Talent 2022 sẵn sàng bước vào hành trình mới, cống hiến cho sự phát triển của bản thân, doanh nghiệp và xã hội.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam

Messenger