Sứ mệnh MBA Talent

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và phải trải qua những vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để tranh những suất học bổng giá trị. Trở thành học viên chính thức trong MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc. Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent được cấp bởi Viện ISB.

GIÁ TRỊ MỖI SUẤT HỌC BỔNG: US$7,200 – US$14,400
(TƯƠNG ĐƯƠNG 50% – 100% HỌC PHÍ)
TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CHO NĂM HỌC 2022-2024 LÊN ĐẾN HƠN US$450,000

MBA Talent K2023 sẽ tiến hành tuyển chọn ứng viên từ tháng 08/2022 – 03/2023

Ứng viên sẽ tham gia thi tuyển từ tháng 04/2023 – 05/2023

Nhập học từ 07/2023

Giới thiệu ISB

Viện ISB trực thuộc Đại học UEH, được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu xây dựng một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh, thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo chuẩn quốc tế ở bậc đại học và sau đại học.

Với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập chuyên nghiệp, trải nghiệm phong phú, ISB là môi trường lý tưởng cho học viên muốn trau dồi bản thân, bồi dưỡng kỹ năng và phát triển công việc – đặc biệt về khối ngành kinh tế, kinh doanh – trong một thế giới toàn cầu hóa.

Viện ISB
Chương trình học bổng thường niên MBA Talent 2022
Giới thiệu chương trình MBA Talent 2022

Giới thiệu Western Sydney

Đại học Western Sydney, thuộc top 1,2% đại học tốt nhất thế giới, được thành lập vào năm 1989. Nằm tại Greater Western Sydney – một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nước Úc, Đại học Western Sydney nổi tiếng với môi trường đào tạo hiện đại, đặt sinh viên làm trọng tâm trong suốt quá trình giảng dạy.

Tháng 11 năm 2021, Đại học Western Sydney đã vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để được Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB) trao chứng nhận quốc tế, công nhận chất lượng xuất sắc trong giáo dục kinh doanh. Đây là một trong những thành tích xuất sắc của trường, phản ánh những nỗ lực của Đại học Western Sydney trong việc xây dựng các sáng kiến học tập kết hợp với thực tiễn, phát triển nghiên cứu đa lĩnh vực để giải quyết những thách thức về kinh tế – xã hội.

đại học Western Sydney

Doanh nghiệp đối tác

ISB cam kết cùng các đối tác phát triển và đưa vào chương trình giảng dạy những kiến thức thực tiễn nhất từ các case study tại chính các doanh nghiệp, phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội hiện tại nhằm tối ưu hóa tính ứng dụng từ học tập vào công việc của học viên. Hiện nhà trường đã và đang có những mối quan hệ chiến lược với các đối tác là những doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Những công ty gia nhập mạng lưới đối tác doanh nghiệp tại ISB đã và đang có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của chính họ.