Sứ mệnh MBA Talent

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và phải trải qua những vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để tranh những suất học bổng giá trị. Trở thành học viên chính thức trong MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc. Kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent được cấp bởi Viện ISB.

GIÁ TRỊ MỖI SUẤT HỌC BỔNG: US$7,200 – US$14,400
(TƯƠNG ĐƯƠNG 50% – 100% HỌC PHÍ)
TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CHO NĂM HỌC 2022-2024 LÊN ĐẾN HƠN US$450,000

Tuyển sinh & nhập học
MBA Talent

MBA Talent khóa 2024 sẽ tiến hành tuyển chọn ứng viên: 09/2023 – 12/2023

Hạn nộp hồ sơ 1: 29/12/2023

Hạn nộp hồ sơ 2: 05/04/2024*

(*) Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ xét tuyển khi đủ số lượng đăng ký ở mốc 1.

Ứng viên sẽ tham gia thi tuyển: 04-05/2024

Nhập học: 07/2024

Giới thiệu ISB

Viện ISB được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu xây dựng một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh, thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo chuẩn quốc tế ở bậc đại học và sau đại học.

Viện ISB
Chương trình học bổng thường niên MBA Talent 2022
Giới thiệu chương trình MBA Talent 2022

Giới thiệu Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney là một trường đẳng cấp thế giới, được công nhận trên toàn cầu về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Đó là lý do vì sao sinh viên của hơn 70 quốc gia trên thế giới chọn Đại học Western Sydney. Việc trở thành sinh viên Đại học Top 1% thế giới sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất của nền giáo dục toàn cầu.
đại học Western Sydney

Doanh nghiệp đối tác

Chúng tôi đã và đang có những mối quan hệ hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại Việt Nam. Nhằm giúp học viên tối ưu hóa quá trình học tập và ứng dụng vào công việc, chúng tôi cam kết cùng các đối tác phát triển và đưa vào chương trình giảng dạy những kiến thức thực tiễn nhất từ các case study tại chính các doanh nghiệp, phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội hiện tại.
Đối tác MBA Talent