MBA Talent For Success 2024

MBA Talent For Success 2024: Những khoảnh khắc kết nối

Ngày 21/09/2024, MBA Talent For Success 2024 diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Đoàn đại biểu Đại học Western Sydney, Úc.

Sự kiện 2 tuần trước

MBA Talent 2022 Graduation Ceremony: “Quả ngọt” sau hai năm nỗ lực của các tân Thạc sĩ

Lễ Tốt nghiệp MBA Talent khóa 2022 chính thức khép lại hành trình học tập đầy thử thách nhưng rất đáng nhớ của gần 30 tân Thạc sĩ MBA Talent.

Sự kiện 2 tuần trước
MBA Talent For Success 2024

MBA Talent For Success 2024: Hành trình kết nối & định hướng tương lai

MBA Talent For Success là cuộc gặp gỡ định kỳ hằng năm được tổ chức bởi Đại học Western Sydney và Viện ISB.

MBA Connect #9 - Sports day

MBA Connect #9: Sports Day – Sàn đấu thể lực và trí lực

MBA Connect #9 - Sports Day đã chính thức khép lại trong không khí hào hứng và nhiệt huyết. của các học viên MBA.

MBA Connect #9

MBA Connect #9: Sports day

Với mong muốn mở ra cơ hội nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, MBA Connect #9 trở lại cùng một hoạt động mới mẻ cho năm 2024 - Sports Day!

MBA Talent Final Challenge Stage 1: Business Simulation

MBA Talent Final Challenge Stage 1 là trải nghiệm mô phỏng kinh doanh, nơi các nhóm phải đưa ra quyết định chiến lược cho một công ty ảo.

Tin tức 3 tháng trước
MBA Talent tin tức sự kiện