Sự kiện 2 tuần trước

MBA Talent 2022 Graduation Ceremony: “Quả ngọt” sau hai năm nỗ lực của các tân Thạc sĩ

MBA Talent 2022 Graduation Ceremony diễn ra vào ngày 21/09/2024, chính thức khép lại một hành trình học tập đầy thử thách nhưng cũng rất đáng nhớ của gần 30 tân Thạc sĩ MBA Talent.

Sự kiện không chỉ là cột mốc ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các học viên mà còn mở ra một chặng đường mới đầy triển vọng – hành trình chinh phục những vị trí lãnh đạo C-level của các tân Thạc sĩ MBA Talent.

Tại buổi lễ, Giáo sư Jennifer Westacott AO, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Western Sydney, đã gửi gắm những thông điệp ý nghĩa đến các tân Thạc sĩ MBA Talent. Giáo sư nhấn mạnh: “Trong bối cảnh thị trường lao động có nhiều thay đổi, các bạn cần nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng. Sự cam kết này sẽ mở ra cho bạn những cơ hội tiếp cận công việc đầy thú vị và giá trị.

Giáo sư Westacott cũng khẳng định cam kết của Đại học Western Sydney trong việc phát triển đội ngũ nhân lực tại Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Giáo sư Jennifer Westacott AO, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Western Sydney, phát biểu tại MBA Talent 2022 Graduation Ceremony.

Cũng tại Lễ Tốt nghiệp, chị Phan Thị Thu Hà, Former VP, Head of Integrated Traffic Operations, Lazada Việt Nam, đồng thời là học viên MBA Talent khóa 2022, bồi hồi chia sẻ: “Tôi có thể miêu tả hành trình MBA Talent của mình bằng 3 từ – ‘vui’, ‘mới mẻ’ và ‘hy sinh’. Thứ nhất, chương trình mang lại niềm vui như được trở lại thời sinh viên. Thứ hai, tôi tiếp thu rất nhiều kiến thức mới mẻ và được hệ thống lại những gì đã có từ kinh nghiệm trước đây. Cuối cùng, không thể không kể đến sự hy sinh – không chỉ của tôi mà còn của gia đình, từ ba mẹ, chồng con, những người đã luôn đứng sau ủng hộ tôi suốt thời gian học tập.”

Chị Phan Thị Thu Hà, Former VP, Head of Integrated Traffic Operations, Lazada Việt Nam; Học viên MBA Talent khóa 2022.

Tại buổi lễ, từng tân Thạc sĩ MBA Talent được trang trọng xướng tên và bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp, trong niềm hân hoan xen lẫn xúc động. Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đầy tự hào khi các tân Thạc sĩ đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình học tập và phát triển sự nghiệp tương lai.

Hành trình MBA Talent khép lại cũng là lúc mở ra cánh cửa mới – cánh cửa của vô vàn cơ hội phát triển và thăng tiến. Đây là thời điểm để các tân Thạc sĩ MBA Talent vận dụng những kiến thức đã tích lũy, bứt phá trên con đường sự nghiệp, vươn tới những vị trí lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Messenger