Sự kiện 2 tuần trước

MBA Talent For Success 2024: Những khoảnh khắc kết nối

Ngày 21/09/2024, sự kiện MBA Talent For Success 2024 chính thức diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Đoàn đại biểu Đại học Western Sydney, Úc.

MBA Talent For Success là cuộc gặp gỡ định kỳ hằng năm được tổ chức bởi Đại học Western Sydney (Western Sydney University – WSU) và Viện ISB, nhằm tri ân những đóng góp, sự đồng hành của các Doanh nghiệp là đối tác của ISB cũng như WSU trong khuôn khổ chương trình học bổng MBA Talent, bên cạnh đó cũng tạo không gian giao lưu thân mật giữa đội ngũ học viên, cựu học viên MBA cũng như các doanh nghiệp đối tác với ban lãnh đạo nhà trường.

Sự kiện quy tụ nhiều vị khách quý, bao gồm đại diện từ Đại học Western Sydney, Viện ISB, giảng viên, đại diện doanh nghiệp đối tác, các lãnh đạo cùng học viên MBA Talent từ nhiều khóa.

PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Dean of ISB, nhớ lại những ngày đầu xây dựng chương trình MBA Talent: “Chúng tôi nhận thấy rằng các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đang thiếu hụt nguồn lao động là những nhà lãnh đạo cấp cao người Việt. Chính vì thế, chúng tôi quyết tâm thành lập chương trình MBA Talent, nhằm đào tạo nên thế hệ nhà lãnh đạo cấp cao người Việt trong tương lai.

PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Dean of ISB tại MBA Talent For Success 2024.

Thầy Trần Hà Minh Quân cũng khẳng định Lễ tốt nghiệp chưa phải là điểm kết thúc của hành trình MBA Talent. Chương trình sẽ hoàn thành khi tất cả học viên trở thành những nhà lãnh đạo C-Level.

Suốt một thập kỷ qua, MBA Talent sẽ không thể nào phát triển và thành công nếu thiếu đi những đóng góp tận tâm từ các đối tác doanh nghiệp và các chuyên gia ngành. Nhớ lại hành trình đó, Giáo sư George Williams AO—Vice-Chancellor and President, Đại học Western Sydney, đã gửi lời cảm ơn đến các đối tác và chuyên gia đã cùng đóng góp vào chương trình đào tạo, từ đó giúp MBA Talent không chỉ đạt chuẩn quốc tế mà còn mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời và mối quan hệ chất lượng cho học viên.

Giáo sư George Williams AO—Vice-Chancellor and President, Đại học Western Sydney, phát biểu tại sự kiện.

Đáp lại những lời nhắn gửi chân thành từ đại diện nhà trường, anh Nguyễn Quốc Tiến – Digital Customer Experience & E-Commerce Lead, học viên MBA Talent khóa 2018, nhấn mạnh giá trị chương trình tại sự kiện: “MBA Talent không chỉ là việc học, mà còn là hành trình ứng dụng kiến thức vào thực tế. Có thể nói, giá trị lớn nhất mà chương trình mang lại chính là khả năng ứng dụng cao trong công việc.” Anh Quốc Tiến cũng gửi gắm đến các học viên rằng hãy luôn kiên trì và bền bỉ, vì đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công trên hành trình MBA Talent.

Anh Nguyễn Quốc Tiến – Digital Customer Experience & E-Commerce Lead; Học viên MBA Talent khóa 2018.

MBA Talent For Success 2024 thực sự đã mở ra một không gian kết nối tuyệt vời, nơi mà học viên, chuyên gia, giảng viên và nhà trường có cơ hội chia sẻ, học hỏi và cùng nhau phát triển. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc qua bộ ảnh dưới đây!