Sự kiện 5 tháng trước

Nhìn lại khoảnh khắc tại MBA Connect #5: Year End Party – Cheers & Chill

Vào ngày 26/12/2023, MBA Connect #5: Year End Party với chủ đề “Cheers & Chill” đã tạo nên một đêm không thể quên với hơn 100 học viên Thạc sĩ PSO.

Nhìn lại hành trình MBA đáng nhớ năm 2023

Buổi tiệc không chỉ là nơi để kỷ niệm mà còn là dịp để học viên hòa mình vào những cảm xúc đa dạng. Đây là cơ hội để học viên cùng nhau nhìn lại những thử thách và chuẩn bị tinh thần cho những thành tựu mới trong năm tiếp theo.

Nhìn lại hành trình vừa qua, các học viên tổng kết bản thân đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Hầu hết học viên đều đã đi làm, tuy phải hi sinh thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần, nhưng các học viên vẫn rất yêu thích việc phát triển bản thân thông qua con đường học tập.

Chị Phan Thị Thu Hà, Strategic Business Advisor, Former Head of Integrated Marketing, Lazada Việt Nam chia sẻ hành trình MBA tại Đại học Western Sydney đã tạo cơ hội cho chị vượt qua vùng an toàn của bản thân, chinh phục những thử thách mới và cập nhật xu hướng liên tục trong thế giới kinh doanh.

Kích hoạt nguồn năng lượng tích cực trước thềm năm mới 2024

Nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho học viên trước thềm năm mới, BTC đã chu đáo sắp xếp màn trình diễn sôi động đến từ vũ đoàn ISB Team, khiến bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, màn trình diễn của Phương Nam đã tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa cho sự kiện. Tiếng cười và niềm vui của học viên đã tạo nên bầu không khí thoải mái, thư giãn cho sự kiện cuối năm.

Xây dựng sự kết nối sâu sắc giữa các lớp Thạc sĩ PSO

Không chỉ nhìn lại hành trình học tập năm 2023 và kích hoạt nguồn năng lượng trước thềm năm mới, chương trình còn đặc biệt chuẩn bị những hoạt động kết nối dành riêng cho học viên.

Sau khi tham gia hoạt động, học viên bày tỏ sự thích thú khi bản thân ngày càng gắn kết hơn với những người bạn mới. Những hoạt động nhấn mạnh vào gắn kết đội nhóm như chuyền banh, flip cup, lắc banh khỏi hợp giúp học viên nâng cao tinh thần đồng đội, xây dựng những mối quan hệ bền chặt.

Cô Lê Lan – Giám đốc Dự án PSO – thay mặt cho BTC, tỏ ra rất vui mừng khi có thể chia sẻ một năm đầy ý nghĩa cùng các học viên. Cô Lan hy vọng rằng buổi tiệc đã mang lại cho mọi người nguồn năng lượng tích cực và kết nối sâu sắc, để mọi người có thể tiếp tục bước vào năm mới đầy tràn đầy.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent