Sự kiện 8 tháng trước

MBA Talent For Success 2023: Gặp gỡ, tri ân và kết nối

MBA Talent For Success là cuộc gặp gỡ định kỳ hằng năm được tổ chức bởi Đại học Western Sydney (Western Sydney University – WSU) và Viện ISB, nhằm tri ân những đóng góp, sự đồng hành của các Doanh nghiệp là đối tác của ISB cũng như WSU trong khuôn khổ chương trình học bổng MBA Talent, bên cạnh đó cũng tạo không gian giao lưu thân mật giữa đội ngũ học viên, cựu học viên MBA cũng như các doanh nghiệp đối tác với ban lãnh đạo nhà trường.

Những thành công mà MBA Talent có được trong hành trình gần 10 năm qua không thể thiếu những đóng góp từ phía WSU, Viện ISB, cũng như sự hỗ trợ tận tâm từ các doanh nghiệp đối tác và sự nỗ lực không ngừng từ các học viên. Sự kiện MBA Talent For Success là một dịp tuyệt vời để nhìn lại chặng đường MBA Talent vừa qua, trao đổi về định hướng phát triển chương trình học bổng này trong tương lai.

Sự kiện MBA Talent For Success 2023 sẽ có sự tham dự của đoàn Đại học Western Sydney (Úc) cùng các đại biểu Viện ISB, gồm:

  • GS Jennifer Westacott AO – Chancellor, Đại học Western Sydney
  • GS Barney Glover AO – Vice-Chancellor and President, Đại học Western Sydney
  • GS Yi-Chen Lan – Pro Vice-Chancellor, Global Development and Provost, Vietnam Campus, Đại học Western Sydney
  • PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB
  • TS Douglas Foster – Phó Viện trưởng Viện ISB

Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu trong cuộc gặp gỡ chính là đại diện các doanh nghiệp đối tác: adidas Việt Nam, NielsenIQ, Vinamilk, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage, v.v.. cùng hơn 70 học viên và cựu học viên MBA Talent – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được Đại học Western Sydney và Viện ISB phối hợp tổ chức.

Bữa ăn thân mật mang tên MBA Talent For Success còn là một cơ hội quý giá để những người tham dự cùng tri ân, giao lưu, học hỏi và xây dựng những mối quan hệ bền chặt trong tương lai.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 11h00 – 14h00, Thứ Bảy, 16/09/2023
  • Địa điểm: Opus Saigon, 12 Phan Kế Bính, Quận 1, TP HCM
MBA Talent For Success - Agenda sự kiện
Agenda sự kiện MBA Talent For Success 2023.

Link tham dự đã được gửi qua email của học viên/cựu học viên MBA Talent. Check mail và đăng ký ngay!

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent