Sự kiện 4 tuần trước

MBA Talent For Success 2024: Hành trình kết nối & định hướng tương lai

MBA Talent For Success 2024 hứa hẹn mang đến không gian ấm cúng, nơi mọi người có thể cùng nhau nhìn lại chặng đường MBA Talent đầy ý nghĩa. Đây cũng sẽ là “cầu nối” cho nhiều mối quan hệ chất lượng, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai.

MBA Talent For Success 2024

Sự kiện MBA Talent For Success 2024 nằm trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của đoàn đại biểu Đại học Western Sydney (Úc), quy tụ các vị khách quý là đại diện từ Đại học Western Sydney, Viện ISB, các doanh nghiệp đối tác cùng các thế hệ học viên MBA Talent.

MBA Talent For Success 2024 mang đến không gian lý tưởng để:

• Cùng nhau nhìn lại chặng đường MBA Talent đầy thử thách
  • Giao lưu, kết nối và thắt chặt mối quan hệ giữa Đại học Western Sydney, Viện ISB, doanh nghiệp đối tác, chuyên gia khách mời và các học viên chương trình MBA Talent

Thông tin MBA Talent For Success 2024

• Thời gian: 11:45AM, Thứ Bảy, 21/09/2024
  • Địa điểm: Mai House Saigon Hotel, 1-3-5 đường Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP HCM

Check mail và đăng ký tham dự ngay!

MBA Talent For Success là cuộc gặp gỡ định kỳ hằng năm được tổ chức bởi Đại học Western Sydney (Western Sydney University – WSU) và Viện ISB, nhằm tri ân những đóng góp, sự đồng hành của các Doanh nghiệp là đối tác của ISB cũng như WSU trong khuôn khổ chương trình học bổng MBA Talent, bên cạnh đó cũng tạo không gian giao lưu thân mật giữa đội ngũ học viên, cựu học viên MBA cũng như các doanh nghiệp đối tác với ban lãnh đạo nhà trường.