Sự kiện 9 tháng trước

MBA Talent và những bước khởi động đầu tiên cho mùa tuyển sinh 2024

Với gần một thập kỷ hình thành và phát triển, MBA Talent luôn chú trọng tìm kiếm và đào tạo những nhân sự tài năng từ các tập đoàn, góp phần nâng cao năng lực, tạo tiền đề để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong tương lai.

Nhìn lại chặng đường MBA Talent 2023 đáng nhớ

Hành trình MBA Talent 2023 vừa qua thu hút sự góp mặt của hàng trăm ứng viên đến từ các công ty đa quốc gia và các tập đoàn tại Việt Nam, cùng sự đồng hành từ các doanh nghiệp đối tác, các vị lãnh đạo cấp cao xuyên suốt quá trình tuyển chọn.

Khép lại hành trình đó, chúng tôi đã tìm ra 41 học viên tài năng xuất sắc vượt qua những vòng tuyển chọn cam go từ chương trình. Với khóa học MBA Talent, học viên sẽ cùng nhau trải nghiệm nhiều thử thách mới lạ, mở rộng mối quan hệ với những người thầy, người bạn tuyệt vời, quan trọng nhất là học tập, nghiên cứu nhiều kiến thức giá trị và có tính ứng dụng cao.

MBA Talent khoá 2024 đã chính thức “mở màn” bằng những buổi gặp gỡ đối tác và tìm kiếm ứng viên tiềm năng từ tháng 07/2023.

MBA Talent 2024 & cuộc gặp gỡ với những đối tác đầu tiên

Đầu tháng 8, chặng đường MBA Talent 2024 được “làm nóng” bằng buổi trao đổi với đối tác Sony Vietnam. Tập đoàn Sony – sau hơn 77 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Theo khảo sát về top 1000 thương hiệu hàng đầu Châu Á được thực hiện bởi Campaign Asia và Nielsen, Sony giữ vững vị trí top 3 trong nhiều năm liền.

MBA Talent gặp gỡ đối tác Sony Vietnam
Hơn 20 nhân sự tài năng của Sony Vietnam cùng gặp gỡ đại diện MBA Talent để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình.

Nhằm tiếp tục hoàn thiện và phát huy công tác đào tạo thế hệ lãnh đạo tương lai, Sony Vietnam đã bắt tay với Viện ISB để lan tỏa thông tin chương trình MBA Talent đến các nhân sự tại tập đoàn. Trong cuộc gặp gỡ giữa MBA Talent và Sony Vietnam, ThS Bùi Quang Tú – Quản lý chương trình MBA, Viện ISB, đã cùng trao đổi với hơn 20 nhân sự tài năng của Sony Vietnam về thông tin tuyển sinh, lộ trình đào tạo, cách thức tham gia các vòng tuyển chọn, đồng thời giải đáp các thắc mắc của nhân viên Sony Vietnam liên quan đến học bổng MBA Talent.

Ngoài ra, Ban quản lý chương trình MBA Talent cũng đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đội ngũ AB InBev Việt Nam. Thành lập năm 1366 tại Bỉ, Anheuser-Busch InBev (AB InBev) đã đưa hơn 630 nhãn hiệu bia của mình phủ sóng khắp 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các nhãn hiệu của AB InBev đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser, Hoegaarden, Beck’s, Leffe, Corona và Stella Artois.

MBA Talent gặp gỡ đối tác ABInBev
Đại diện MBA Talent và ABInBev đã có cuộc gặp gỡ thân mật để bàn về định hướng đào tạo và phát triển nhân sự.

Đại diện công ty, bà Chu Vũ Hoàng Diệp – Human Resource Director và ông Vũ Hữu Hạnh – People Continuity Assistant Manager, đã thân mật tiếp đoàn cung như có những thống nhất cao về định hướng phát triển lâu dài, nhắm đến mục tiêu mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng lãnh đạo cho những nhân sự tài năng của tập đoàn.

Những hoạt động trên chỉ là sự mở đầu cho hành trình tuyển sinh thế hệ MBA Talent 2024 đầy hấp dẫn. Hãy cập nhật thông tin mới nhất về các hoạt động tuyển sinh MBA Talent 2024 tại trang web chính thức của chương trình.

MBA Talent 2024 bắt đầu nhận hồ sơ ứng viên đến ngày 29/12/2023 Các vòng tuyển chọn sẽ được diễn ra từ 04/2024 đến 05/2024. Sau các vòng tuyển chọn đầy thử thách, những suất học bổng giá trị của MBA Talent 2024 sẽ được trao đến ứng viên xuất sắc nhất vào 06/2024.

Nếu bạn muốn học hỏi, trải nghiệm và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, đăng ký tư vấn ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent