Sự kiện 6 tháng trước

MBA Talent Webinar #3: Khám phá thông tin học bổng MBA Talent 2024

MBA Talent là chương trình học bổng thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014.

Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho những nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và trải qua chuỗi vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để sở hữu những suất học bổng giá trị. Tham gia chương trình MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc.

Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent cấp bởi Viện ISB.

Đứng trước quyết định bước vào chặng đường MBA Talent, các ứng viên đều đối mặt với không ít băn khoăn và trăn trở. Thấu hiểu điều này, Viện ISB và Đại học Western Sydney tổ chức MBA Talent Webinar #3 – buổi gặp gỡ giữa ban tổ chức chương trình MBA Talent, các học viên hiện tại và những ứng viên khóa 2024. Không chỉ giải đáp thắc mắc, đây còn là cơ hội để các ứng viên tìm hiểu kinh nghiệm vượt qua các vòng tuyển chọn và săn học bổng MBA Talent lên đến 100%.

MBA Talent Webinar #3

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 19:30 – 20:30 | Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023

Địa điểm: Zoom Online

Host: Mr Bùi Quang Tú – MBA Program Manager

Khách mời:

  • Ms Lê Lan – PSO Project Director
  • Mr Nguyễn Trương Hoàng Nhật – Head of NCME Business (New Computing & Mobile Enhancements), Samsung; Học viên MBA Talent khóa 2022
  • Ms Nguyễn Hoàng Phương Khanh – Product Marketing Manager, LG Electronics Vietnam; Học viên MBA Talent khoá 2022

Nội dung hội thảo:

  • Giới thiệu về Học bổng MBA Talent năm 2024 – những định hướng, mục tiêu cũng như triết lý đào tạo từ ban quản lý chương trình
  • Phổ biến các tiêu chuẩn xét tuyển và lời chia sẻ về bí quyết chinh phục học bổng 50 -100% trong chương trình học
  • Thông báo các cột mốc thời gian quan trọng và lịch khai giảng của chương trình MBA Talent

Đăng ký ngay để có cơ hội hỏi đáp cùng ban tổ chức và học viên MBA Talent!

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent