Học viên

Nguyễn Thiên Trúc

Học viên MBA Talent - Anh Nguyễn Thiên Trúc

Học viên MBA Talent K2022
General Manager - Ebisol

Đôi nét về công việc hiện tại

Tôi hiện tại đang công tác ở công ty Ebisol Việt Nam, đây là công ty con của một công ty mẹ ở Nhật Bản, chuyên cung cấp giải pháp IT cho nhà hàng và khách sạn. Tôi đang đảm nhiệm chức vụ General Manager, phụ trách toàn bộ việc sản xuất phần mềm tại Việt Nam.

Lý do chọn MBA Talent làm “đòn bẩy” để phát triển sự nghiệp

MBA Talent phù hợp với tôi! Với xuất phát điểm là dân kỹ thuật, khi đảm nhận vai trò quản lý, tôi thường gặp trục trặc với những vấn đề liên quan đến nhân sự và tài chính. Tôi tìm đến MBA Talent vì muốn hiểu những kiến thức nền tảng về hai lĩnh vực này để ứng dụng vào công việc hiện tại.

Bên cạnh đó, trong quá trình tìm hiểu về MBA Talent, tôi được biết học viên tham gia MBA Talent đều là những người giỏi, giữ những chức vụ nhất định trong các công ty và tập đoàn lớn. Tôi đã thích học với bạn ngay từ thời đại học, vì thế trong một môi trường gồm nhiều bạn giỏi như MBA Talent, tôi chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều.

Ứng dụng kiến thức từ chương trình MBA Talent vào công việc

Những kiến thức học được từ môn Contemporary People Management – CPM hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản trị nhân sự trong công ty. Việc xây dựng chiến lược cho công ty là điều trước nay tôi chưa nghĩ đến, nhưng sau môn Integrated Business Experience – IBE, tôi sẽ thử đề xuất một số chiến lược lên Ban giám đốc.

Yếu tố tâm đắc nhất trong suốt chương trình MBA Talent

Tôi không nghĩ sẽ có lúc bản thân yêu thích những kiến thức về kinh tế như bây giờ. Hiện tại, nhờ MBA Talent, tôi đã hiểu hơn về lĩnh vực này, những kiến thức về kinh tế – kinh doanh mà chương trình mang lại cũng đã hỗ trợ công việc của tôi rất nhiều.

Lời nhắn cho thế hệ MBA Talent tiếp theo

Chuẩn bị sức khỏe, cố gắng thức khuya và học càng nhiều càng tốt!

MBA Talent

Đăng ký MBA Talent

MBA Talent K2023 sẽ tiến hành tuyển chọn ứng viên: 08/2022 – 03/2023

Hạn chót nộp CV: 31/03/2023

Ứng viên sẽ tham gia thi tuyển: 04/2023 – 05/2023 

Nhập học: 07/2023