Sự kiện 4 tháng trước

Viện ISB trao đổi thông tin học bổng MBA Talent 2024 với đội ngũ nhân sự Schneider Electric Việt Nam

Để việc trao đổi thông tin học bổng MBA Talent 2024 diễn ra thuận tiện hơn, Viện ISB và Schneider Electric Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ trực tuyến đầy thân mật, thiện chí.

Về phía Viện ISB, buổi gặp gỡ có sự góp mặt của:

  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator
  • Chị Nguyễn Minh Trang – Account Manager

Đại diện Schneider Electric Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ gồm:

  • Chị Hàng Ái Vy – L&D Executive
  • Chị Nguyễn Đoàn Thùy Dương – HR Intern

Cùng các nhân sự tài năng của Schneider Electric Việt Nam quan tâm đến quá trình tuyển sinh MBA Talent 2024.

Buổi gặp gỡ được khởi động bằng những câu hỏi về động lực và trở ngại của ứng viên khi quyết tâm theo đuổi chương trình MBA Talent. Qua đó, đội ngũ MBA Talent hiểu rằng nhiều nhân sự mong muốn chinh phục học bổng MBA Talent vì khao khát nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Tuy nhiên, phần lớn họ cũng cho biết tài chính và quản lý thời gian là những khó khăn mà các ứng viên đang đối mặt.

Ứng viên MBA Talent từ Schneider Electric Việt Nam chia sẻ về động lực theo học MBA.
Ứng viên MBA Talent 2024 từ Schneider Electric Việt Nam cho biết họ mong muốn theo học MBA Talent để nâng cao kiến thức, kỹ năng quản trị, networking, v.v..

Sau khi lắng nghe động lực và những “nỗi sợ” của ứng viên trước ngưỡng cửa MBA Talent, chị Đặng Lê Thu Thảo đã chia sẻ những thông tin cần biết để các tài năng hiểu thêm về chương trình. Cụ thể, chị giới thiệu thông tin tổng quan về MBA Talent, điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, trong đó nổi bật nhất là MBA Talent Final Challenge – chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thể hiện khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua thách thức kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Chị Thảo cho rằng đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Bên cạnh đó, đại diện Viện ISB cũng cung cấp thêm thông tin những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, yêu cầu đầu vào, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Sau khi lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ đội ngũ MBA Talent, nhiều nhân sự tài năng của Schneider Electric Việt Nam quan tâm và đặt các câu hỏi về cách thức ứng tuyển, quy định về học bổng, thông tin lớp Pre-MBA, thời gian học, chương trình học v.v. đến đại diện Viện ISB.

Cuối sự kiện, chị Thảo đúc kết lời khuyên cho các ứng viên MBA Talent khóa 2024: “Theo tôi, nền tảng tiếng Anh vững chắc là bước chuẩn bị quan trọng nhất, điều này giúp học viên tập trung hoàn toàn vào nội dung khóa học mà không gặp bất cứ trở ngại nào.”

Cảm ơn đội ngũ nhân sự tại Schneider Electric Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của Schneider Electric Việt Nam trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent