Sự kiện | Tin tức 1 tháng trước

Viện ISB và Colgate-Palmolive Việt Nam: Đồng hành phát triển đội ngũ nhân sự tài năng

Ngày 30/06/2024, Viện ISB và Colgate-Palmolive Việt Nam chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nhân sự tài năng.

Tại đây, PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB và bà Lê Thị Hồng Thắm – Country HR Manager, Colgate-Palmolive Việt Nam, đã đại diện hai bên đặt bút ký Biên bản ghi nhớ (MOU), đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, hướng đến mục tiêu chung là phát triển nguồn nhân lực tài năng cho Việt Nam.

Đại diện Viện ISB và Colgate-Palmolive Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ, đánh dấu sự hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tại sự kiện, PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh sứ mệnh của Viện ISB cũng như chương trình MBA Talent: “Bắt nguồn từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và đồng đội đã ấp ủ ý tưởng thành lập chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự Việt Nam, phát triển họ thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời.

Thầy Trần Hà Minh Quân chia sẻ về sứ mệnh chương trình MBA Talent tại buổi lễ (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).

Colgate-Palmolive là tập đoàn đa quốc gia với hơn 200 năm lịch sử, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cá nhân. Tập đoàn nổi tiếng với nhãn hiệu Colgate, một trong những thương hiệu chăm sóc răng miệng được tin dùng trên toàn thế giới.

Sự hợp tác giữa Viện ISB và Colgate-Palmolive Việt Nam đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội đào tạo MBA cho các nhân tài tại Colgate-Palmolive Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, ISB sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo chất lượng cao đến toàn thể nhân viên Colgate-Palmolive Việt Nam, đồng thời đề cử những cá nhân xuất sắc tham gia chương trình MBA Talent.

Hơn nữa, Colgate-Palmolive Việt Nam cũng sẽ cử đại diện tham gia vào hội đồng cố vấn của Viện ISB, góp phần định hướng chương trình học và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với học viên MBA.

Hợp tác giữa ISB và Colgate-Palmolive Việt Nam là minh chứng cho sự gắn kết chặt chẽ giữa hai doanh nghiệp, cùng chung tay góp sức cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Tính đến nay, Viện ISB cũng như chương trình MBA Talent đã xác lập mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục với hơn 40 đối tác – các doanh nghiệp đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.