Tin tức 2 năm trước

Chung kết tranh suất học bổng MBA Talent 2022

Ngày 22/05/2022, Viện ISB và Đại học Western Sydney đã tổ chức vòng chung kết MBA Talent 2022 nhằm tìm kiếm và trao học bổng cho những tài năng thực thụ.

Các ứng viên tham gia vòng chung kết MBA Talent 2022
Các ứng viên tham gia vòng chung kết MBA Talent 2022

Phần thi chung kết với sự tham dự của gần 60 ứng viên, được chia thành 14 nhóm dự thi, cùng với hơn 30 thành viên ban giám khảo là giảng viên Viện ISB và C-Level Executive, HRD từ các doanh nghiệp đối tác của Viện.

Tại phần thi chung kết, 14 nhóm ứng viên đã cùng nhau trải qua 1 đề thi chung, sau khi hoàn thành thảo luận, các ứng viên sẽ so tài qua phần thuyết trình và phản biện giữa các nhóm. Thông qua những câu hỏi và góp ý từ ban giám khảo, ứng viên đã thu về được nhiều bài học giá trị.

“Qua mỗi năm, chất lượng các ứng viên ngày một tốt hơn. Các bạn có những kỹ năng về công việc như quản lý hoặc chia sẻ thông tin rất tốt. Hy vọng rằng ứng viên ở những khóa tiếp theo sẽ có những bước tiến vượt trội hơn”, anh Nguyễn Trọng Thiện – Giám đốc Tư vấn về Chuyển đổi số của Viện ISB – cho biết.

Kết quả vòng chung kết MBA Talent được công bố vào ngày 10/06/2022. Học viên MBA Talent sẽ bắt đầu nhập học vào ngày 09/07/2022

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISBĐại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014.

Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhiều nhân sự cấp trung và cao ở những công ty đa quốc gia tại TP.HCM hiện trưởng thành từ chương trình MBA Talent.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent