Tin tức 1 năm trước

Đối tác MBA Talent 2022: Duy trì mối quan hệ lâu dài với ISB

Chặng đường MBA Talent 2022 đã chính thức khép lại bằng buổi lễ trao học bổng và khai giảng khóa học được tổ chức bởi Viện ISB và Đại học Western Sydney.

Bên cạnh giáo viên, học viên, buổi lễ còn vinh dự đón tiếp đại diện các công ty đối tác đã hợp tác cùng chương trình trong những năm qua.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISBĐại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014.

Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhiều nhân sự cấp trung và cao ở những công ty đa quốc gia tại TP.HCM hiện trưởng thành từ chương trình MBA Talent.