Sự kiện | Tin tức 11 tháng trước

Hơn 50 ứng viên tài năng tham gia tranh tài tại MBA Talent Final Round 2023

Trải qua 2 vòng tuyển chọn đầy cam go, hơn 50 ứng viên xuất sắc đã có mặt tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB, tọa lạc tại số 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP HCM để đón chờ những thử thách cuối cùng của chương trình MBA Talent 2023.

MBA Talent Final Round có sự đồng hành của các giảng viên ISB, cùng những CEO, Giám đốc Nhân sự từ nhiều tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như: PNJ, Guardian, VinaCapital, v.v.. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua sự đóng góp tâm huyết của ban tổ chức, gồm:

  • Dr. Douglas Foster – Vice Dean of ISB
  • Professor. Dr. Yi-Chen Lan – Pro Vice-Chancellor, Global Development and Provost, Vietnam Campus
  • Ms. Lê Lan – PSO Project Director
  • Dr. Tăng Thường Phát – PSO Academic Director

Vòng thi được khởi động bởi phần chia sẻ của Dr. Douglas Foster – Nhà sáng lập học bổng MBA Talent. “Các vòng tuyển chọn MBA Talent chỉ là phần mở đầu cho hành trình của các bạn. Nếu bạn vượt qua vòng này và chính thức trở thành học viên MBA Talent khóa 2023, con đường này sẽ vô cùng khó khăn, mệt mỏi. Nhưng đi hết hành trình và nhìn lại, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.” – Thầy Douglas nhắn gửi đến các ứng viên.

Dr. Douglas Foster gửi lời nhắn nhủ tới các ứng viên tại MBA Talent final round 2023.
Dr. Douglas Foster gửi lời nhắn nhủ tới các ứng viên tại MBA Talent Final Round 2023.

MBA Talent Final Round diễn ra với 6 hội đồng ban giám khảo, mỗi hội đồng là sự kết hợp từ 1 giảng viên ISB, 1 CEO và 1 Giám đốc Nhân sự tại các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam.

Ngay từ MBA Talent Selection Round 2, tôi đã cảm thấy các ứng viên năm nay đều rất sáng giá. Tại chương trình, các bạn thể hiện độ sâu về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, trải nghiệm thực tế, đồng thời thể hiện mong muốn học hỏi với chương trình và các bạn học khác.” — Ông Nguyễn Anh Hùng, Chief Human Resource Officer tại PNJ Group, giám khảo MBA Talent 2023, đánh giá.

MBA Talent - Ông Nguyễn Anh Hùng PNJ
Ông Nguyễn Anh Hùng tham gia MBA Talent Final Round 2023 với tư cách ban giám khảo.

Hơn 50 ứng viên MBA Talent Final Round 2023 liên tục đương đầu với thử thách, từ những câu hỏi tình huống cá nhân đến các đề bài yêu cầu làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện với các nhóm khác và Q&A từ hội đồng ban giám khảo.

Giá trị networking và nội dung đề thi trong các vòng tuyển chọn MBA Talent vượt xa mong đợi của tôi. Tôi có nhiều cơ hội để trao đổi và học hỏi cách tư duy, nhìn nhận vấn đề từ những anh chị tài năng với background đa dạng. Bên cạnh đó, tôi đã có thể ứng dụng những trải nghiệm trong các vòng thi MBA Talent vào công việc hiện tại.” – Chị Nguyễn Thị Trúc Vân, Brand Manager tại Nestlé Việt Nam, ứng viên MBA Talent khóa 2023, chia sẻ.

MBA Talent ứng viên Trúc Vân
Chị Trúc Vân chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham dự MBA Talent Final Round 2023.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent