Sự kiện | Tin tức 1 tháng trước

Hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và adidas Việt Nam: Mở ra cánh cửa cho thế hệ lãnh đạo thể thao tương lai

Hơn 30 nhân sự tài năng từ adidas Việt Nam đã tham dự buổi gặp gỡ trực tuyến và trực tiếp với Viện ISB trước thềm tuyển sinh chương trình MBA Talent 2024.

Buổi gặp gỡ là cơ hội để chương trình chia sẻ thông tin chi tiết về học bổng và giải đáp mọi thắc mắc của các ứng viên tiềm năng. Sự kiện hứa hẹn mở ra cánh cửa cho những tài năng trẻ trong ngành thể thao, tiếp cận chương trình đào tạo MBA chất lượng cao và phát triển tiềm năng lãnh đạo.

Về phía Viện ISB, buổi gặp gỡ có sự góp mặt của:

  • ThS Bùi Quang Tú – Partnership Manager
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator
  • Chị Quách Mỹ An – MBA Program Coordinator

Đại diện adidas Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ gồm:

  • Chị Bùi Mee – HR Manager
  • Chị Nguyễn Thanh Minh Ngọc – Senior Manager
  • Chị Trần Thị Thu Hương – Senior Manager – Planning; Học viên MBA Talent khóa 2022
  • Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Senior Supply Planning Manager; Học viên MBA Talent khóa 2022

Cùng hơn 30 nhân sự tài năng của adidas Việt Nam quan tâm đến quá trình tuyển sinh MBA Talent 2024.

MBA Talent: Viện ISB và adidas Việt Nam

MBA Talent 2024: Cánh cửa cho những tài năng trẻ

Buổi gặp gỡ được khởi động bởi nhiều câu hỏi từ đại diện adidas Việt Nam, xoay quanh những trở ngại khi đăng ký học MBA Talent như công việc, thời gian, tài chính, v.v.. Trong đó thời gian được nhiều ứng viên đánh giá là trở ngại đáng kể nhất khi đứng trước quyết định tham gia chặng đường MBA.

Phần khởi động này mang đến cho đại diện Viện ISB cơ hội lắng nghe và thấu hiểu những mối quan tâm của các ứng viên. Qua đó, đại diện Viện ISB có thể cung cấp thông tin và hỗ trợ phù hợp, giúp ứng viên giải quyết những băn khoăn và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho hành trình MBA của mình.

Tiếp đó, chị Quách Mỹ An – MBA Program Coordinator, đại diện Viện ISB điểm qua những thông tin về chân dung học viên, các vòng tuyển chọn, mốc thời gian dự kiến cho năm 2024, học bổng và học phí, điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, trong đó nổi bật nhất là MBA Talent Final Challenge – chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thể hiện khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua thách thức kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Chị An cho rằng đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Tiếp theo, chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator, chia sẻ các yêu cầu đầu vào mà ứng viên cần hiểu rõ trước khi tham gia chương trình. Chị Thảo nhấn mạnh rằng để trở thành học viên chính thức của chương trình MBA Talent, ứng viên cần đáp ứng ba tiêu chí quan trọng gồm (1) được đề cử bởi doanh nghiệp đang công tác, (2) điều kiện học thuật và (3) điều kiện tiếng Anh.

Bên cạnh đó, đại diện Viện ISB cũng cung cấp thêm thông tin những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Bí quyết chinh phục chương trình MBA Talent từ cựu học viên

Hai học viên MBA Talent khóa 2022 đến từ adidas Việt Nam, chị Trần Thị Thu Hương và chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, đã chia sẻ bí quyết thành công trong các vòng tuyển chọn của chương trình. Theo họ, tinh thần đồng đội là yếu tố then chốt nhất, tiếp theo là tư duy phản biện và khả năng lãnh đạo.

Tại vòng Final Round, ứng viên cần thể hiện khả năng phối hợp chặt chẽ với đồng đội và lập luận sắc bén trước các nhóm khác. Đây là cơ hội để họ rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và tư duy phản biện trong môi trường thực tế.

MBA Talent: Viện ISB và adidas Việt Nam
Nhiều ứng viên tiềm năng quan tâm và đặt câu hỏi đến đại diện Viện ISB.

Cảm ơn đội ngũ nhân sự tại adidas Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của adidas Việt Nam trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent: Viện ISB và adidas Việt Nam
Đại diện Viện ISB và adidas Việt Nam chụp hình lưu niệm sau buổi gặp gỡ.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent