Sự kiện | Tin tức 11 tháng trước

Lễ khai giảng MBA Talent 2023: Sứ mệnh đào tạo những nhà lãnh đạo cấp cao từ MBA Talent

Sau nhiều vòng thi tuyển chọn đầy thách thức, ngày 18/06/2023, hơn 40 học viên tài năng MBA Talent khóa 2023 đã có mặt tại cơ sở Viện ISB để tham dự lễ khai giảng và trao học bổng MBA Talent 2023.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Buổi lễ với sự tham dự của 17 đại diện doanh nghiệp đối tác, các vị lãnh đạo cấp cao đại diện cho hội đồng tuyển chọn, và quan trọng nhất là sự hiện diện của hơn 40 học viên tài năng MBA Talent năm 2023 là nhân sự từ những tập đoàn đa quốc gia: NielsenIQ, Lazada, Nestlé, adidas, Suntory PepsiCo, v.v..

Hành trình tuyển chọn ứng viên cho MBA Talent 2023 diễn ra thành công phần lớn dựa vào những cống hiến của hội đồng ban giám khảo.
Hành trình tuyển chọn ứng viên cho MBA Talent năm 2023 diễn ra thành công phần lớn dựa vào những cống hiến của hội đồng ban giám khảo.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo nhà trường, gồm:

  • PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB
  • Bà Lê Lan – Giám đốc Dự án PSO, ISB
  • TS Tăng Thường Phát – Giám đốc Học thuật Dự án PSO, ISB
  • ThS Bùi Quang Tú – Quản lý chương trình MBA, ISB

Tại sự kiện, PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh: “Xuất phát từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và những người bạn đã nảy ra ý tưởng xây dựng một chương trình chuyên đào tạo nhân sự Việt Nam trở thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời”.

PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh sứ mệnh của chương trình MBA Talent tại buổi lễ.
PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh sứ mệnh của chương trình MBA Talent tại buổi lễ.

Trong chương trình MBA Talent, bên cạnh việc trau dồi kiến thức với giảng viên, học viên còn có cơ hội học tập từ những người bạn cùng lớp – những nhà lãnh đạo cấp trung tại các doanh nghiệp. Thầy Quân Trần chia sẻ, sự thông minh và sáng tạo của các học viên MBA cũng là một trong những điều truyền cảm hứng sâu sắc cho các thầy cô tại Viện ISB.

Nhiều suất học bổng giá trị được trao cho hơn 40 học viên MBA Talent khóa 2023.
Nhiều suất học bổng giá trị được trao cho hơn 40 học viên MBA Talent khóa 2023.

Đại diện ban giám khảo, bà Chu Vũ Hoàng Diệp – Human Resource Director tại AB InBev, nhắn nhủ các học viên hãy giữ vững sức trẻ, năng lượng và nhiệt huyết để chinh phục những thử thách trong 2 năm theo đuổi MBA Talent. Bà Diệp hy vọng sau chương trình, các bạn học viên sẽ có những kỷ niệm đẹp đẽ và những kiến thức bổ ích làm hành trang cho tương lai.

Là một trong những học viên xuất sắc giành được học bổng toàn phần từ chương trình, anh Trương Vĩnh Hoàng Tân, Brand Communications & Sport Marketing Manager tại adidas, chia sẻ nhiều cảm xúc: “Đây thực sự là một thành tích rất đáng tự hào của tôi và các bạn học viên có mặt tại hội trường hôm nay. Tôi tin chắc là chúng ta sẽ cùng nhau học hỏi, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau gắn kết và trải qua 2 năm học tập thật tuyệt vời”.

Anh Trương Vĩnh Hoàng Tân đại diện cho học viên MBA Talent 2023 chia sẻ cảm nghĩ khi nhận được học bổng danh giá.
Anh Trương Vĩnh Hoàng Tân đại diện học viên MBA Talent 2023 chia sẻ cảm nghĩ khi nhận được học bổng.

Cuối buổi lễ, ban phụ trách học thuật MBA Talent và các học viên đã cùng ngồi lại và trao đổi về chương trình học, đồng thời hỏi đáp về những chủ đề liên quan đến lịch học, quá trình thi cử. Theo đó, những nội dung liên quan đến việc học Pre MBA, cách tính điểm, các sự kiện MBA tại Viện ISB, v.v., là những thông tin thu hút sự quan tâm và thảo luận sôi nổi từ các bạn học viên.

Lễ khai giảng MBA Talent 2023 diễn ra thành công rực rỡ
Đại diện ban lãnh đạo nhà trường, doanh nghiệp đối tác, hội đồng tuyển chọn và hơn 40 học viên tài năng cùng chụp hình lưu niệm.

Chúc các bạn có 2 năm với nhiều đầy trải nghiệm thú vị và khó quên. Mong rằng các bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân sau hành trình này!

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent