Sự kiện | Tin tức 10 tháng trước

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và McDonald’s Việt Nam

Ngày 18/06/2023, Viện ISB đã tổ chức Lễ ký kết và đánh dấu mối quan hệ hợp tác với McDonald’s Việt Nam. Tại đây, Viện trưởng ISB – PGS. TS Trần Hà Minh Quân, đã đặt bút ký biên bản ghi nhớ, xác nhận mối quan hệ hợp tác với đại diện McDonald’s Việt Nam – Bà Nguyễn Thanh Trúc Quyên, hiện là Head of Human Resources.

PGS. TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản xác nhận mối quan hệ hợp tác với bà Nguyễn Thanh Trúc Quyên, là đại diện McDonald's Việt Nam.
PGS. TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản xác nhận mối quan hệ hợp tác với bà Nguyễn Thanh Trúc Quyên, là đại diện McDonald’s Việt Nam.

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Gần 1 thập kỷ đặt chân đến Việt Nam, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s đã thu về những thành công đáng kể.Gần 1 thập kỷ đặt chân đến Việt Nam, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s đã thu về những thành công đáng kể với 30 cửa hàng trải rộng khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Bình Dương. Có thể nói, nhân viên chính là một trong những nhân tố cốt lõi quyết định sự thành công của “gã khổng lồ” ngành hàng thức ăn nhanh, đúng như phát biểu của nhà sáng lập McDonald’s Ray Kroc: “Hãy chăm sóc cho nhân viên, công việc kinh doanh khắc sẽ thành công”.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện ISB là một minh chứng cho tinh thần chăm sóc nhân viên ở khía cạnh đào tạo của McDonald’s Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ xây dựng nền tảng để nhân sự của doanh nghiệp học hỏi và phát triển, tiến gần hơn đến vị trí quản lý cấp cao trong tương lai.
Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB nhấn mạnh: “Xuất phát từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và những người bạn đã nảy ra ý tưởng xây dựng một chương trình chuyên đào tạo nhân sự Việt Nam trở thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời”.

Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết.
Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết với đối tác McDonald’s Việt Nam.

Theo cam kết hợp tác, McDonald’s Việt Nam sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo của Viện ISB đến toàn thể nhân sự và đề cử các nhân sự tài năng tham dự chương trình MBA Talent. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phụ trách cử đại diện doanh nghiệp tham gia vào hội đồng cố vấn để đưa ra lời khuyên về chương trình học tập và các hoạt động liên quan như chia sẻ case study với lớp MBA…

Có thể nói, đây là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động của Viện ISB. Sự kiện đã tạo tiền đề cho sự gắn kết chặt chẽ giữa ISB và McDonald’s Việt Nam, cùng nhau hướng đến mục tiêu giáo dục.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình MBA Talent và các mốc thời gian nộp hồ sơ năm 2024 TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent