Sự kiện | Tin tức 10 tháng trước

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và Pharmacity

Ngày 18/06/2023, Viện ISB đã tổ chức Lễ ký kết và đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Pharmacity. Tại đây, Viện trưởng ISB – PGS. TS Trần Hà Minh Quân, đã đặt bút ký biên bản ghi nhớ, xác nhận mối quan hệ hợp tác với đại diện Pharmacity – Bà Hồ Thị Bạch Quyên, hiện là Chief Human Resource Officer.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và Pharmacity
PGS. TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản xác nhận mối quan hệ hợp tác với bà Hồ Thị Bạch Quyên, đại diện doanh nghiệp Pharmacity.

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Pharmacity và ISB gặp gỡ.Là chuỗi nhà thuốc bán lẻ có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, Pharmacity đã sở hữu 1000 nhà thuốc đạt chuẩn GPP trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam cùng đội ngũ gần 4900 dược sĩ đáng tin cậy. Tại buổi lễ chào mừng nhà thuốc thứ 1000, ông Chris Blank – Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity chia sẻ nhân sự nói chung và đội ngũ dược sĩ nói riêng luôn là ưu tiên, vì thế, doanh nghiệp luôn chú trọng chăm sóc nhân viên về sức khỏe thể chất, tinh thần và cả trong lĩnh vực giáo dục.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện ISB là bước tiến mới trong mảng đào tạo cho nhân viên của Pharmacity. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ xây dựng nền tảng để thế hệ nhân sự tài năng của doanh nghiệp học hỏi và phát triển, tiến gần hơn đến vị trí quản lý cấp cao trong tương lai.

Mối quan hệ hợp tác giữa Viện ISB và Pharmacity bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ vào ngày 10/03/2023. Tiếp nối tinh thần hữu nghị này, hai bên tổ chức buổi Info Session nhằm lan tỏa thông tin học bổng MBA Talent đến hơn 20 nhân viên nòng cốt của doanh nghiệp. Ngày 18/06/2023, 02 nhân sự tài năng của Pharmacity chính thức được trao những suất học bổng giá trị của chương trình MBA Talent.

Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB nhấn mạnh: “Xuất phát từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và những người bạn đã nảy ra ý tưởng xây dựng một chương trình chuyên đào tạo nhân sự Việt Nam trở thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời”.

Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết.
Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết với đối tác Pharmacity.

Theo cam kết hợp tác, Pharmacity sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo của Viện ISB đến toàn thể nhân sự và đề cử các nhân sự tài năng tham dự chương trình MBA Talent. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phụ trách cử đại diện doanh nghiệp tham gia vào hội đồng cố vấn để đưa ra lời khuyên về chương trình học tập và các hoạt động liên quan như chia sẻ case study với lớp MBA…

Có thể nói, đây là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động của Viện ISB. Sự kiện đã tạo tiền đề cho sự gắn kết chặt chẽ giữa ISB và Pharmacity, cùng nhau hướng đến mục tiêu giáo dục.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình MBA Talent và các mốc thời gian nộp hồ sơ năm 2024 TẠI ĐÂY.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent