Sự kiện | Tin tức 10 tháng trước

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và Starbucks Vietnam

Ngày 18/06/2023, Viện ISB đã tổ chức Lễ ký kết và đánh dấu mối quan hệ hợp tác với Starbucks Vietnam. Tại đây, Viện trưởng ISB – PGS. TS Trần Hà Minh Quân, đã đặt bút ký biên bản ghi nhớ, xác nhận mối quan hệ hợp tác với đại diện Starbucks Vietnam – Bà Nguyễn Bảo Trâm, hiện là Partnership Development Director.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ISB và Starbucks VIetnam
PGS. TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản xác nhận mối quan hệ hợp tác với bà Nguyễn Bảo Trâm, là đại diện Starbucks Vietnam.

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Lễ ký kết ISB và Starbucks Vietnam

Đặt chân đến Việt Nam vào năm 2013, Starbucks đã bắt đầu cuộc hành trình chinh phục khách hàng và giành được chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam với 87 cửa hàng trên toàn quốc. Được biết, một trong những bí quyết tạo nên sự thành công vang dội của chuỗi cà phê nổi tiếng này chính là việc tạo cơ hội cho nhân viên phát triển và thăng tiến.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện ISB là một minh chứng cho tinh thần “nhân viên là thượng đế” của Starbucks Vietnam. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ xây dựng nền tảng để nhân sự của doanh nghiệp học hỏi và phát triển, tiến gần hơn đến vị trí quản lý cấp cao trong tương lai.

Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng ISB nhấn mạnh: “Xuất phát từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và những người bạn đã nảy ra ý tưởng xây dựng một chương trình chuyên đào tạo nhân sự Việt Nam trở thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời”.

Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết.
Thầy Trần Hà Minh Quân phát biểu sứ mệnh của MBA Talent tại lễ ký kết với đối tác Starbucks Vietnam.

Theo cam kết hợp tác, Starbucks Vietnam sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo của Viện ISB đến toàn thể nhân sự và đề cử các nhân sự tài năng tham dự chương trình MBA Talent. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phụ trách cử đại diện doanh nghiệp tham gia vào hội đồng cố vấn để đưa ra lời khuyên về chương trình học tập và các hoạt động liên quan như chia sẻ case study với lớp MBA…

Có thể nói, đây là một bước ngoặt quan trọng trong chặng đường hoạt động của Viện ISB. Sự kiện đã tạo tiền đề cho sự gắn kết chặt chẽ giữa ISB và Starbucks Vietnam, cùng nhau hướng đến mục tiêu giáo dục.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình MBA Talent và các mốc thời gian nộp hồ sơ năm 2024 TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent