Sự kiện | Tin tức 5 tháng trước

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Viện ISB và Bosch Việt Nam

Ngày 13/12/2023, Viện ISB và Bosch Việt Nam tổ chức Lễ ký kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên trên phương diện giáo dục.

MBA Talent ký kết với Bosch Việt Nam.
Đại diện Viện ISB và Bosch Việt Nam có buổi gặp gỡ thân mật và ký kết hợp tác chiến lược tại văn phòng Bosch Việt Nam, tọa lạc tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía Viện ISB tham dự buổi lễ gồm:

  • PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng
  • Bà Lê Lan – PSO Project Director
  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager
  • Bà Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator

Về phía Bosch Việt Nam, buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Ông Dominik Meichle – Managing Director
  • Ông Burkhard Michaelis – Head of Automotive R&D Center
  • Bà Trần Ngọc Quỳnh Anh – Head of Human Resources
  • Bà Bùi Phạm Thùy Miên – HR Business Partner

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung thuộc các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Viện ISB, thầy Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh sứ mệnh đặc biệt của chương trình MBA Talent: “MBA Talent được thành lập dựa trên sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo thế hệ nhà quản lý cấp cao người Việt tại những tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp lớn trên lãnh thổ Việt Nam.”

Vì vậy, quá trình tuyển chọn học viên MBA Talent diễn ra khá gắt gao. Những nhà quản lý cấp trung tham gia ứng tuyển cần có năng lực quản trị cao cùng nền tảng học thuật vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn.

Thầy Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh điểm nổi bật của chương trình MBA Talent.
PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh những điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent tại lễ ký kết.

Được thành lập từ năm 1886 tại Đức, tập đoàn công nghệ Bosch tập trung vào bốn lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng.

Bosch thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Từ năm 2007 đến nay, công ty TNHH Bosch Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng nhà máy Hệ thống Truyền động ở tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch và trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 5 năm 2022, Bosch đã tuyển dụng khoảng 5,800 cộng sự và tiến hành nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng tại quốc gia.

Đại diện Bosch Việt Nam tham dự buổi ký kết với Viện ISB.
Đại diện Bosch Việt Nam tham dự lễ ký kết hợp tác trên phương diện đào tạo với Viện ISB.

Với sự phát triển vững mạnh trong đội ngũ nhân sự và hoạt động kinh doanh, Bosch Việt Nam ngày càng tập trung vào việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện ISB là bước tiến mới trong quá trình xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng của Bosch Việt Nam, chứng minh sự cam kết phát triển không ngừng trong việc đào tạo nhân tài của tập đoàn.

Đại diện Viện ISB và Bosch Việt Nam ký kết MOU.
PGS TS Trần Hà Minh Quân đặt bút ký biên bản ghi nhớ, xác nhận mối quan hệ hợp tác với đại diện Bosch Việt Nam – Ông Dominik Meichle.

Theo cam kết hợp tác, Bosch Việt Nam sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo của Viện ISB đến toàn thể nhân sự và đề cử các nhân sự tài năng tham dự chương trình MBA Talent. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phụ trách cử các cá nhân đại diện tham gia vào hội đồng cố vấn để đưa ra lời khuyên về chương trình học tập và các hoạt động liên quan như chia sẻ case study với lớp MBA, v.v..

“Tôi kỳ vọng đây là một mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững. Chúng tôi nhận thấy nhiều lợi ích đáng kể cho tổ chức khi hợp tác cùng chương trình MBA Talent.” – Bà Trần Ngọc Quỳnh Anh – Head of Human Resources, Bosch Việt Nam, bày tỏ.

Buổi lễ ký kết đã tạo tiền đề cho sự gắn kết chặt chẽ giữa Viện ISB và Bosch Việt Nam, cùng nhau hướng đến sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực giáo dục.

Đại diện Viện ISB và Bosch Việt Nam chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết.
Đại diện Viện ISB và Bosch Việt Nam chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình MBA Talent và các mốc thời gian nộp hồ sơ năm 2024 TẠI ĐÂY.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent