Tin tức 1 năm trước

Lễ trao học bổng và khai giảng MBA Talent 2022

Vượt qua nhiều vòng thi tuyển đầy cam go, 43 ứng viên có phần thể hiện xuất sắc đã nhận được những suất học bổng danh giá từ chương trình MBA Talent 2022.

Vừa qua, Lễ trao học bổng và khai giảng chương trình MBA Talent được Viện ISB phối hợp cùng Đại học Western Sydney tổ chức. Các học viên vinh dự nhận được học bổng MBA Talent 2022 đã có đôi lời chia sẻ về cảm nhận sau quá trình “săn” học bổng, cũng như những dự định sắp tới – trong và sau chương trình MBA Talent 2022.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISBĐại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014.

Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhiều nhân sự cấp trung và cao ở những công ty đa quốc gia tại TP.HCM hiện trưởng thành từ chương trình MBA Talent.