Blog | Tin tức 1 năm trước

Đội ngũ MBA Talent chia sẻ tại Lazada Learning Festival 2023

Vừa qua, đại diện đội ngũ MBA Talent đã tham gia sự kiện Learning Festival 2023 của Lazada để lan tỏa thông tin học bổng MBA Talent đến hơn 800 nhân viên của doanh nghiệp này.

Thành lập vào năm 2012, Lazada là một trong những nền tảng eCommerce nổi bật tại khu vực Đông Nam Á (hiện đã có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Tháng 12/2021, Lazada đã chính thức trở thành đối tác của Viện ISB, với cấp bậc hợp tác cao nhất là Bạch Kim. Từ đó đến nay, Lazada đã đề cử khá nhiều ứng viên tài năng – những nhân sự đang là quản lý cấp trung tại Lazada trên khắp cả nước, ứng tuyển vào chương trình. Đơn cử, MBA Talent K2022 có đến 5/40 học viên đến từ đối tác Bạch Kim này.

Tiếp nối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Lazada và Viện ISB, đại diện MBA Talent đã tham dự sự kiện Learning Festival của Lazada nhằm chia sẻ thông tin học bổng MBA Talent khóa 2023. Tại sự kiện, đội ngũ MBA Talent đã trò chuyện với hơn 800 nhân viên Lazada trên khắp Việt Nam với cả 2 hình thức offline và livestream.

MBA Talent gặp gỡ tại Lazada Learning Festival 2023
Đội ngũ MBA Talent tham gia chia sẻ tại Lazada Learning Festival 2023

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) khởi xướng từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và phải trải qua những vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để tranh những suất học bổng giá trị. Được biết, kỳ tuyển sinh cho học bổng MBA Talent K2023 đã khởi động từ tháng 11/2022 và đang bước vào giai đoạn nước rút, hạn chót đăng ký là 31/03/3023.

Trở thành học viên chính thức trong MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc. Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent được cấp bởi Viện ISB.

Xem thêm thông tin tuyển sinh MBA Talent khóa 2023.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent