Tin tức 7 tháng trước

MBA Talent For Success 2023: Sự kiện gặp gỡ và kết nối các tài năng

Tại buổi tiệc networking với chủ đề MBA Talent For Success vào ngày 16/09/2023, hơn 70 học viên và cựu học viên đã có dịp kết nối với hơn 20 đại diện từ 12 công ty, tập đoàn đa quốc gia là đối tác của Viện ISB, đoàn trường Đại học Western Sydney và Viện ISB. Trong không gian ấm cúng của buổi tiệc, các vị khách đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu của chương trình trong gần một thập kỷ hình thành và phát triển.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của đoàn đại biểu Đại học Western Sydney (Úc), quy tụ các vị khách quý là đại diện từ Đại học Western Sydney, Viện ISB, các doanh nghiệp đối tác, học viên/cựu học viên MBA Talent.

Từ Đại học Western Sydney, sự kiện vinh dự chào đón:

 • Professor Jennifer Anne Westacott – AO, Chancellor
 • Professor Barney Glover – AO, Vice-Chancellor and President
 • Mr Angelo Kourtis – Vice-President, People and Advancement
 • Mr Darren Greentree – Vice-President, Finance and Chief Financial Officer
 • Professor Yi-Chen Lan – Pro Vice-Chancellor, Global Development and Provost, Vietnam Campus
 • Professor Amir Mahmood – Dean, School of Business
 • Dr Tim Hall – Deputy Provost, Vietnam Campus

Bên cạnh đó, các đại biểu Viện ISB cũng dành thời gian quý báu đến tham dự bữa tiệc:

 • PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB
 • TS Douglas Foster – Phó Viện trưởng ISB
 • TS Trần Thị Phương Thảo – Phó Viện trưởng ISB
 • Cô Lê Lan – Giám đốc Dự án PSO
 • TS Tăng Thường Phát – Giám đốc Chuyên môn Dự án PSO
 • ThS Bùi Quang Tú – Quản lý chương trình MBA, ISB
 • TS Trần Quang Khải – Giảng viên ISB
 • ThS Michael Saram – Giảng viên ISB

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều lãnh đạo, Giám đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự đại diện 12 doanh nghiệp đối tác như: adidas Việt Nam, NielsenIQ, Vinamilk, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage, v.v., cùng hơn 70 học viên và cựu học viên MBA Talent – Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Western Sydney và Viện ISB phối hợp tổ chức.

Ý tưởng về MBA Talent bắt đầu trên một trang giấy A4

HỌc viên giao lưu tại MBA Talent For Success

Trong không khí hào hứng của buổi tiệc, TS Douglas Foster nhớ về những ngày đầu lên ý tưởng cho chương trình MBA Talent: “Ý tưởng về MBA Talent chỉ bắt đầu trên một trang giấy A4. Chúng tôi thiết kế chương trình với kỳ vọng có thể đào tạo những thế hệ học viên tài năng và kết nối với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Từ trang giấy đó, 10 năm sau, chúng tôi xây dựng được mạng lưới với hơn 40 doanh nghiệp đối tác – những đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên sự thành công của chương trình”.

MBA Talent For Success - TS Douglas Foster chia sẻ
Thầy Douglas Foster kể về câu chuyện xây dựng chương trình MBA Talent tại sự kiện.

MBA Talent mang sứ mệnh “cầu nối” giữa nhà trường và doanh nghiệp

GS Barney Glover – Officer of the Order of Australia, đại diện đoàn trường Đại học Western Sydney cho biết sự thấu hiểu về tầm quan trọng của việc kết nối doanh nghiệp và nhà trường là nền tảng để Viện ISB và Đại học Western Sydney thiết kế chương trình MBA Talent.

Cụ thể, để tăng sự kết nối, chương trình MBA Talent tập trung đẩy mạnh hoạt động chia sẻ về cách ứng dụng lý thuyết đã học vào tình huống thực tế từ các doanh nghiệp đối tác. Hoạt động này góp phần giúp học viên tạo lập những mối quan hệ giá trị với các đại diện đối tác chia sẻ tại chương trình.

MBA Talent For Success - Đại diện Đại học Western Sydney chia sẻ.
GS Barney Glover nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối giữa trường học và doanh nghiệp tại sự kiện MBA Talent For Success 2023.

Trải nghiệm đáng nhớ với MBA Talent

Có thể nói, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên MBA Talent luôn tập trung cung cấp các kiến thức thực tiễn cho các học viên tài năng. Song song đó, ban tổ chức chương trình cũng liên tục tổ chức những buổi gặp gỡ nhằm tạo dựng và nâng cao các mối quan hệ giữa MBA Talent với đối tác. Sự phối hợp nhịp nhàng này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên và các doanh nghiệp đối tác dành cho chương trình.

Anh Nguyễn Trương Hoàng Nhật, học viên MBA Talent khóa 2022, đánh giá MBA Talent là một trải nghiệm tuyệt vời được tạo nên từ nhiệt huyết của các giảng viên và sự năng động của các bạn học. Họ đã cùng nhau vượt qua những bài luận “khó nhằn” với đôi lần tranh luận “nảy lửa”. Bên cạnh khoảng thời gian thử thách trong quá trình học, anh Nhật và các học viên cùng khóa vẫn có nhiều khoảnh khắc thư giãn sau giờ học qua những buổi hẹn cà phê, chơi thể thao, v.v..

MBA Talent For Success - Học viên chia sẻ
Anh Nhật cho rằng sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên và sự năng nổ từ bạn cùng lớp đã giúp anh có những trải nghiệm MBA Talent tuyệt vời và đáng nhớ.

Khi chương trình kết thúc, giá trị của MBA Talent vẫn sẽ tồn tại lâu dài. Giá trị này thể hiện thông qua những mối quan hệ với các giảng viên, chuyên gia và bạn bè. Giá trị của chương trình còn được phản ánh qua những gì chúng tôi có thể ứng dụng vào công việc thực tế.” – anh Nhật nhấn mạnh.

MBA Talent mang đến cơ hội phát triển cho những nhân sự tài năng

Chương trình học của MBA Talent cũng giúp doanh nghiệp đối tác hoàn thành mục tiêu phát triển năng lực nhân sự. Ông Flower Lee – Vice President, Global Operations, Sourcing Operations – South Asia from adidas Vietnam, bày tỏ: “Là một thương hiệu thể thao, chúng tôi hoạt động dựa trên mục tiêu ‘through sport, we have the power to change life’ (Tạm dịch: Nhờ thể thao, chúng ta có thêm sức mạnh thay đổi cuộc đời). Đây có thể là cuộc đời của khách hàng, hoặc của đội ngũ nhân viên. Chương trình MBA Talent chính là nền tảng để chúng tôi thực hiện mục tiêu này, bởi lẽ chương trình đã cung cấp cho các nhân sự tài năng tại adidas cơ hội được phát triển.

MBA Talent For Success - Đại diện adidas Việt Nam chia sẻ
MBA Talent đã góp phần giúp chúng tôi đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.” – Ông Flower Lee nhấn mạnh tại sự kiện.

Sự kiện MBA Talent For Success 2023 đã tạo không gian và cơ hội mở ra những mối quan hệ tuyệt vời giữa học viên và doanh nghiệp đối tác. Với mạng lưới networking có được sau sự kiện, hy vọng các học viên/cựu học viên sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp.

MBA Talent For Success 2023

MBA Talent For Success 2023

MBA Talent For Success 2023

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent