Tin tức 1 năm trước

MBA Talent thắt chặt mối quan hệ với các đối tác doanh nghiệp hàng đầu

Ngay từ những năm đầu thành lập, chương trình học bổng MBA Talent của Viện ISBĐại học Western Sydney luôn giữ vững sức hút thông qua những đặc quyền mà chỉ nhân sự từ những doanh nghiệp đối tác mới có: học bổng lên đến 100%, mở rộng mối quan hệ với các giáo sư, tiến sĩ, bạn học là những nhà quản lý cấp trung tại các công ty lớn và các công ty đa quốc gia, v.v.. Kế thừa sức hút đó, đội ngũ MBA Talent tiếp tục duy trì mối quan hệ bền vững với những đối tác hiện tại, đồng thời mở rộng mạng lưới đối tác với các doanh nghiệp lớn mạnh khác.

1. MBA Talent và những cái bắt tay bền vững

CapitaLand – Một trong những tập đoàn bất động sản nổi bật nhất Châu Á

Là đối tác Bạch Kim của chương trình MBA Talent, CapitaLand đã đề cử những nhân sự xuất sắc của công ty tham dự và xuất sắc giành được học bổng, chính thức trở thành học viên MBA Talent khóa 2022.

Tiếp nối thành công năm 2022, buổi chia sẻ về học bổng và những cập nhật mới nhất của chương trình cũng đã được tổ chức với sự tham gia và hưởng ứng nồng nhiệt từ phía nhân viên và đại diện của “đối tác Bạch Kim” này.

Đại diện MBA Talent gặp gỡ với đối tác CapitaLand
MBA Talent chia sẻ và giải đáp những vấn đề liên quan đến tuyển sinh với CapitaLand Việt Nam.

adidas – “Ông lớn” ngành hàng thời trang thể thao

Nhằm duy trì mối quan hệ đối tác tốt đẹp này, đại diện MBA Talent đã có buổi gặp gỡ với bà Trần Dương Thoa – Human Resource Manager và bà Ngọc Nguyễn – Senior Manager, Product Creation Process Footwear của tập đoàn adidas. Tại buổi gặp mặt, đại diện MBA Talent đã chia sẻ về học bổng khóa 2023 và bàn về chiến lược cũng như kế hoạch hợp tác trong năm nay nhằm tạo ra nhiều giá trị cho thế hệ trẻ.

MBA Talent gặp gỡ cùng đối tác adidas
Đại diện adidas và MBA Talent gặp gỡ và trao đổi về việc hợp tác trong năm 2023.

Suntory PepsiCo – Tập đoàn với 4 năm liên tiếp nằm top 1 “công ty đồ uống không cồn uy tín nhất”

Từ năm 2022, Suntory PepsiCo đã bắt tay dài hạn với MBA Talent, đề cử những nhân tố tài năng của tập đoàn tham dự và “săn” thành công nhiều suất học bổng giá trị. Đơn cử, MBA Talent khóa gần nhất có sự góp mặt của một số nhân sự tài năng đến từ Suntory PepsiCo, trong đó là chị Phạm Huỳnh Phương Trang – Digital Marketing Manager và anh Trịnh Nguyễn Đông Hưng – Senior Account Manager.

Ông Nguyễn Đình Vũ – P&C Manager của Suntory PepsiCo đánh giá: “Sau khi tham gia MBA Talent, học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng cho những người làm quản lý”.

Chị Phạm Huỳnh Phương Trang nhận học bổng Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent khóa 2022.
Chị Phạm Huỳnh Phương Trang nhận học bổng Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent khóa 2022.

2. Mạng lưới đối tác MBA Talent liên tục được mở rộng

Starbucks – Doanh nghiệp F&B Với triết lý “Không chỉ khách hàng, nhân viên cũng là thượng đế”

Lợi nhuận thường được xem như ưu tiên hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào, tuy nhiên với ông Howard Schultz – Cựu CEO Starbucks, lợi nhuận chưa phải là tất cả, mà quyền lợi của nhân viên mới chính là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu. Theo đuổi triết lý đó, Starbucks Việt Nam cũng chú trọng cơ hội học tập và thăng tiến của nhân viên. Bên cạnh các chính sách đầu tư vào môi trường làm việc, Starbucks Việt Nam đồng hành cùng chương trình MBA Talent mang đến cho các nhân sự tài năng cơ hội trau dồi kiến thức với học bổng danh giá trong năm 2023.

Đội ngũ MBA Talent có dịp chia sẻ cùng đại diện Starbucks Việt Nam về thông tin học bổng Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent khóa 2023.
Đội ngũ MBA Talent có dịp chia sẻ cùng đại diện Starbucks Việt Nam về thông tin học bổng Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent khóa 2023.

Mỗi nhân viên là một “tài sản” giá trị của chuỗi nhà thuốc Pharmacity

Không phải tự nhiên mà năm 2020, Pharmacity liên tiếp nhận 2 giải thưởng “Công ty tốt nhất để làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe” và “Top 50 công ty tốt nhất để làm việc tại Việt Nam” bởi CareerBuilder, đó là cả một quá trình Pharmacity không ngừng bồi dưỡng, phát triển và đào tạo thành những nhân viên nòng cốt của công ty. Đến năm 2023, Pharmacity và chương trình MBA Talent cùng nhau ký kết hợp tác, đánh dấu cột mốc trong hành trình phát triển nhân tài lâu dài.

Pharmacity trao cơ hội phát triển cho những nhân sự tài năng của doanh nghiệp với chương trình học bổng MBA Talent.
Pharmacity trao cơ hội phát triển cho những nhân sự tài năng của doanh nghiệp với chương trình học bổng MBA Talent.

Minh Long 1 – Thương hiệu gốm sứ hàng đầu Việt Nam

Một đối tác mới của MBA Talent trong năm 2023 là Minh Long 1 – thương hiệu gốm sứ gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng cấp quốc gia và quốc tế. Là doanh nghiệp luôn tập trung phát triển trên nhiều khía cạnh như nhân lực, công nghệ, năm 2023, Minh Long 1 đã gặp gỡ và quyết định trở thành đối tác của MBA Talent để tăng cường đầu tư bồi dưỡng nhân tài của doanh nghiệp.

 Minh Long 1 quyết định trở thành đối tác của chương trình MBA Talent nhằm mang lại cho những nhân sự tài năng nhiều cơ hội học tập và phát triển.
Minh Long 1 quyết định trở thành đối tác của chương trình MBA Talent nhằm mang lại cho những nhân sự tài năng nhiều cơ hội học tập và phát triển.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent