Sự kiện | Tin tức 1 tháng trước

MBA Talent Webinar #4: Mở khóa cơ hội “săn” học bổng 100% từ MBA Talent 2024

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học MBA nhưng lo lắng về tài chính? Bạn khao khát chinh phục chương trình học bổng MBA Talent danh giá nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Đăng ký tham gia sự kiện MBA Talent Webinar #4 ngay để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất và tìm hiểu về trải nghiệm học MBA từ những học viên hiện tại!

MBA Talent Webinar #4 với sự tham gia của đại diện ban tổ chức chương trình MBA Talent và học viên hiện tại của chương trình.

MBA Talent Webinar #4 được tổ chức bởi Viện ISB và Đại học Western Sydney, là buổi gặp gỡ trực tuyến thân mật giữa ban tổ chức chương trình MBA Talent, học viên hiện tại và những ứng viên tiềm năng năm 2024. Không là một buổi trò chuyện thông thường, sự kiện còn là cơ hội tuyệt vời giúp ứng viên khám phá cách vượt qua các vòng tuyển chọn và chinh phục học bổng MBA Talent.

Nội dung hội thảo:

• Giới thiệu học bổng MBA Talent năm 2024: Định hướng, mục tiêu và triết lý đào tạo của chương trình
  • Phổ biến tiêu chí xét tuyển MBA Talent 2024
  • Chia sẻ bí quyết chinh phục học bổng MBA Talent lên đến 100%
  • Thông báo các cột mốc thời gian quan trọng và lịch khai giảng của chương trình MBA Talent 2024

Thông tin chi tiết chương trình:

• Thời gian: 19:30, Thứ Sáu, 15/03/2024
  • Địa điểm: Zoom Online

Diễn giả:

• Ms Lê Lan – PSO Project Director
  • ThS Bùi Quang Tú – Partnership Manager
  • Mr Nguyễn Quang Huy – Supply Planning Manager – Category – Suntory PepsiCo Vietnam; Học viên MBA Talent 2023

ĐĂNG KÝ NGAY để tham gia thảo luận cùng ban tổ chức và học viên MBA Talent!

MBA Talent là chương trình học bổng thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho những nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và trải qua chuỗi vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để sở hữu những suất học bổng giá trị. Tham gia chương trình MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc.