Blog 8 tháng trước

Trải nghiệm thú vị từ môn học đầu tiên của khóa MBA Talent năm 2023

Tôi rất mong chờ về hành trình MBA Talent phía trước” là câu trả lời của nhiều học viên MBA Talent 2023 khi được hỏi về cảm nghĩ đối với chương trình. Chặng đường MBA Talent có điều gì hấp dẫn học viên như vậy?

Hành trình MBA Talent 2023 khép lại thành công với 41 ứng viên xuất sắc giành được học bổng toàn phần và bán phần từ chương trình. Những nhà quản lý cấp trung đến từ những công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia như: adidas, Vinamilk, NielsenIQ, Samsung, Nike, Starbucks Vietnam, Samsung Electronics Vietnam, Suntory PepsiCo Vietnam Beverage, Nestlé Việt Nam, Hong Leong Bank Vietnam, v.v.. đã chính thức khởi động với thử thách đầu tiên trong chuyến phiêu lưu mang tên MBA Talent 2023.

Học quản trị con người cùng 2 giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viên MBA Talent đã khởi đầu hành trình với môn học Contemporary People Management (CPM) cùng 2 chuyên gia: GS TS Lâm Nguyễnông Nguyễn Anh Hùng. Thầy Lâm Nguyễn hiện là Chair of the Department of Management, Co-Director của Global Business Institute tại Zeigler College of Business, thuộc Commonwealth University of Pennsylvania. Bên cạnh đó, thầy Lâm còn là Guest Editor cho các số đặc biệt của International Journal of Public Administration.

Thầy Lâm chia sẻ những kiến thức thú vị về môn học CPM tại MBA Talent.
Thầy Lâm chia sẻ những kiến thức thú vị về môn học CPM tại MBA Talent.

Học viên MBA Talent còn có cơ hội gặp gỡ vị lãnh đạo tài năng từ PNJ Group – Ông Nguyễn Anh Hùng, nguyên là Chief Human Resources Officer. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế TP HCM, hiện đang theo học Tiến sĩ tại Swiss School of Business and Management. Với bề dày 22 năm kinh nghiệm tại nhiều tập đoàn khác nhau như Suntory PepsiCo, Nestlé, PNJ, ông Hùng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giá trị cho học viên MBA Talent 2023.

Ông Nguyễn Anh Hùng mang lại những đóng góp tích cực đến sự thành công của chương trình MBA Talent.
Ông Nguyễn Anh Hùng mang lại những đóng góp tích cực đến sự thành công của chương trình MBA Talent.

Học Contemporary People Management (CPM) là học gì?

Về môn CPM, đây là khóa học nhằm cung cấp cho học viên nhận thức về vai trò quan trọng của Nhân sự và Quản lý nhân sự trong các tổ chức hoạt động trong môi trường đầy biến đổi. Thông qua đó, học viên MBA Talent hiểu hơn về cách tuyển dụng và đào tạo nhân tài trong công ty, thực hiện đánh giá hiệu suất liên quan.

Học CPM chương trình MBA Talent Viện ISB
Hoàn thành khóa học, học viên MBA Talent khóa 2023 sẽ nắm được nền tảng về chiến lược quản lý nhân sự, các kỹ thuật trong quản lý nhân sự như phân tích công việc, phỏng vấn lựa chọn, đào tạo, đánh giá cũng như hiểu về các phương pháp quản lý con người và nâng cao chất lượng quản lý nhân sự.

Trong môn CPM, tôi học được khả năng kết nối giữa quản lý nhân sự với quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Khi đó, tôi có thể giúp họ phát triển trong công việc và cả những vấn đề trong cuộc sống.” – Anh Nguyễn Thanh Phong, Integrated Planning Lead tại Dentsu, học viên MBA Talent khóa 2022, chia sẻ.

Học CPM tại MBA Talent, Viện ISB

Bên cạnh CPM, chặng đường MBA Talent vẫn còn nhiều điều hấp dẫn

Không chỉ là những kiến thức thú vị về quản trị con người từ môn CPM, học viên MBA Talent còn phải chinh phục lộ trình học đầy cam go với 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 giúp trang bị các kiến thức về kinh tế và hoạch định chiến lược kinh doanh cùng 4 khía cạnh nền tảng của quản trị hiện đại: Marketing, Finance, Human Resource, Information Systems
  • Giai đoạn 2 được xây dựng nhằm nâng cao nhận thức về bản thân học viên và mài giũa kỹ năng lãnh đạo, đồng thời góp phần hình thành tư duy phát triển bền vững và trang bị công cụ quản trị sự thay đổi
  • Giai đoạn 3 trang bị cho học viên kỹ năng giải quyết vấn đề một cách toàn diện như một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp với thử thách từ PSO Business Project

Một lần nữa, cùng nhìn lại hành trình tuyển chọn MBA Talent 2023 với nhiều thử thách cùng vô số bài học quý giá qua chia sẻ của ThS Bùi Quang Tú – Quản lý chương trình MBA, Viện ISB.

MBA Talent 2024 bắt đầu nhận hồ sơ ứng viên từ 12/2023 – 04/2024. Các vòng tuyển chọn sẽ được diễn ra từ 04/2024 đến 05/2024. Sau các vòng tuyển chọn đầy thử thách, những suất học bổng giá trị của MBA Talent 2024 sẽ được trao đến ứng viên xuất sắc nhất vào 06/2024.

Nếu bạn muốn học hỏi, trải nghiệm và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, đăng ký tư vấn ngay hôm nay!

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent