Sự kiện | Tin tức 5 tháng trước

Viện ISB và Bosch Vietnam trao đổi về thông tin học bổng MBA Talent 2024

Vừa qua, đại diện Viện ISB và chương trình học bổng MBA Talent đã có buổi gặp gỡ trực tiếp nhằm giới thiệu thông tin học bổng MBA Talent 2024 với bộ phận HR công ty Bosch Vietnam cùng gần 30 nhân sự tài năng của doanh nghiệp.

Đại diện Viện ISB tham dự buổi trao đổi thông tin học bổng gồm:

  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator

Đại diện doanh nghiệp Bosch Vietnam có:

  • Chị Trần Ngọc Quỳnh Anh – Head of Human Resources
  • Chị Phạm Thị Hoài Thu – Talent Acquisition Specialist

Đặc biệt, buổi trao đổi thân mật có sự góp mặt bằng cả 02 hình thức online và offline của gần 30 nhân sự công ty Bosch Vietnam quan tâm đến chương trình học bổng MBA Talent khóa 2024.

Viện ISB và Bosch Vietnam gặp gỡ, trao đổi thông tin học bổng MBA Talent 2024.
Buổi gặp gỡ giữa Viện ISB và Bosch Vietnam diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân mật.

Mở đầu sự kiện, ThS Bùi Quang Tú giới thiệu tổng quan chương trình MBA Talent và những điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, nổi bật nhất là chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thử thách khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua MBA Talent Final Challenge. Đây là thử thách kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Thầy Tú đánh giá đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Bên cạnh đó, chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator cũng điểm qua những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, yêu cầu đầu vào, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Cuối sự kiện, thầy Tú đã đúc kết lời khuyên cho ứng viên khóa 2024: “MBA Talent tập trung vào quá trình đánh giá đúng tố chất của mỗi cá nhân, vì thế ứng viên chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái và tận hưởng hành trình thú vị này.”

Viện ISB và Bosch Vietnam cùng gặp gỡ và trao đổi về thông tin học bổng MBA Talent 2024.
Đại diện Viện ISB và đối tác Bosch Vietnam chụp hình lưu niệm sau khi thảo luận về thông tin học bổng MBA Talent 2024.

Cảm ơn đội ngũ nhân sự tại Bosch Vietnam đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của Bosch Vietnam trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent