Sự kiện | Tin tức 5 tháng trước

Viện ISB giới thiệu thông tin học bổng MBA Talent đến nhân sự NielsenIQ Việt Nam

Nhằm giới thiệu thông tin học bổng MBA Talent 2024 đến toàn thể nhân sự tài năng tại doanh nghiệp, Viện ISB và NielsenIQ Việt Nam tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật tại trụ sở NielsenIQ Việt Nam, tọa lạc tại quận Phú Nhuận, TP HCM.

Về phía Viện ISB, buổi gặp gỡ có sự góp mặt của:

  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator
  • Chị Quách Mỹ An – MBA Program Coordinator

Đại diện NielsenIQ Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ gồm:

  • Chị Nguyễn Thị Bích Trâm – HRBP Manager
  • Anh Phạm Chí Uy – MBA Talent 2023, Account Development Manager
  • Chị Nguyễn Thị Nhật Thu – MBA Talent 2023, Team Lead, Reference Data

Cùng 30 nhân sự tài năng quan tâm đến quá trình tuyển chọn MBA Talent 2024.

Mở đầu buổi gặp gỡ, chị Nguyễn Thị Bích Trâm, đại diện NielsenIQ Việt Nam phát biểu chào đón ban tổ chức chương trình MBA Talent đến thăm văn phòng. Chị Bích Trâm đề cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên phương diện giáo dục giữa Viện ISB và doanh nghiệp từ năm 2015. Riêng chương trình MBA Talent từ năm 2022 đến nay, NielsenIQ Việt Nam đã đề cử thành công 04 nhân sự tài năng tham gia và giành học bổng.

Chị Quách Mỹ An giới thiệu tổng quan chương trình MBA Talent và những điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, nổi bật nhất là MBA Talent Final Challenge – chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

MBA Talent tổ chức info session với NielsenIQ
Chị Quách Mỹ An giới thiệu thông tin học bổng MBA Talent tại buổi gặp gỡ với doanh nghiệp NielsenIQ Việt Nam.

Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thử thách khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua thử thách kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Chị An cho rằng đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Bên cạnh đó, chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator cũng điểm qua những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, yêu cầu đầu vào, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Là thế hệ học viên tài năng của MBA Talent 2023, anh Phạm Chí Uy chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển chương trình cho các ứng viên tiềm năng. Anh Uy đề cao tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ công ty về khối lượng và thời gian xử lý công việc. Trong một số trường hợp, học viên phải tan làm sớm hơn dự kiến để có thể kịp tham dự lớp học MBA buổi tối. Ngoài ra, không thể không nhắc đến sự thấu hiểu từ gia đình, bởi lẽ việc ôn bài và làm bài tập nhóm sẽ ảnh hưởng không ít đến quỹ thời gian dành cho mái ấm nhỏ.

Để khắc phục những khó khăn và thử thách đó, chị Nguyễn Thị Nhật Thu – MBA Talent 2023, đề xuất học viên nên chủ động lập thời gian biểu cho các buổi học để đảm bảo chất lượng công việc, đời sống và quá trình học được diễn ra suôn sẻ.

Chị Thu điểm qua những việc quan trọng khác để chuẩn bị cho quá trình học tập như bằng cấp và nền tảng tiếng Anh, kế hoạch tài chính với học viên nhận được học bổng bán phần, v.v..

Theo anh Uy, các thách thức tại MBA Talent không phải là rào cản mà là bàn đạp để học viên chinh phục những bài học mới và những mối quan hệ giá trị.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ đội ngũ MBA Talent cùng các bạn học viên, nhiều nhân sự tại NielsenIQ Việt Nam quan tâm và đặt các câu hỏi về cách thức ứng tuyển, quy định về học bổng, thông tin lớp Pre-MBA, v.v. đến đại diện Viện ISB – ThS Bùi Quang Tú.

Cuối sự kiện, chị Thảo đúc kết lời khuyên cho ứng viên khóa 2024: “Điều quan trọng nhất mà ứng viên tài năng MBA Talent 2024 cần chuẩn bị là một tinh thần thoải mái để tận hưởng hành trình thú vị này.”

Đại diện Viện ISB và NielsenIQ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm sau info session.
Đại diện Viện ISB và NielsenIQ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm sau buổi gặp gỡ, trao đổi về thông tin học bổng MBA Talent 2024.

Cảm ơn đội ngũ nhân sự tại NielsenIQ Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của NielsenIQ Việt Nam trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent