Sự kiện | Tin tức 4 tháng trước

Viện ISB và SOWATCO trao đổi trực tuyến về thông tin tuyển sinh MBA Talent 2024

Vừa qua, đại diện Viện ISB đã có buổi gặp gỡ trực tuyến nhằm giới thiệu thông tin học bổng MBA Talent 2024 với bộ phận HR Tổng công ty cổ phần Đường sông Miền Nam – SOWATCO, cùng các nhân sự tài năng của doanh nghiệp.

Buổi trao đổi thông tin học bổng có sự tham dự của:

  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager, ISB
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator, ISB

Cùng các nhân sự của doanh nghiệp SOWATCO quan tâm đến quá trình tuyển sinh chương trình MBA Talent 2024.

Viện ISB gặp gỡ cùng SOWATCO trong khuôn khổ chương trình MBA Talent.
Được thành lập từ năm 1975, SOWATCO đã hoạt động và phát triển thành công các hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: Vận tải đường thủy, khai thác cảng, cơ khí đóng tàu, v.v..

Mở đầu sự kiện, chị Đặng Lê Thu Thảo giới thiệu tổng quan chương trình MBA Talent và những điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, nổi bật nhất là chuỗi thử thách (MBA Talent Final Challenge) đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thử thách khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua MBA Talent Final Challenge. Đây là thử thách kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Thầy Tú đánh giá đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Đại diện ban tổ chức chương trình MBA Talent cũng điểm qua những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, yêu cầu đầu vào, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Sau khi phổ biến những thông tin thú vị về quá trình tuyển sinh MBA Talent 2024, nhiều ứng viên tiềm năng, đồng thời là nhân sự tài năng tại SOWATCO dành nhiều sự quan tâm và đặt câu hỏi về điều kiện học thuật, điều kiện tuyển sinh, v.v. đến đại diện Viện ISB.

Cuối sự kiện, thầy Bùi Quang Tú đúc kết lời khuyên cho ứng viên khóa 2024: “MBA Talent tập trung vào quá trình đánh giá đúng tố chất của mỗi cá nhân, vì thế ứng viên chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái và tận hưởng hành trình thú vị này.”

Cảm ơn đội ngũ nhân sự tại SOWATCO đã nhiệt tình hỗ trợ để buổi gặp gỡ trực tuyến diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của SOWATCO trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent