Sự kiện | Tin tức 1 tuần trước

Viện ISB và MoMo: Hợp tác phát triển năng lực lãnh đạo của các nhân sự tài năng

Ngày 30/06/2024, Viện ISB và MoMo chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nhân sự tài năng.

Tại đây, PGS TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB và bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Human Resources Director, MoMo, đã đại diện hai bên đặt bút ký Biên bản ghi nhớ (MOU), đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, hướng đến mục tiêu chung là phát triển nguồn nhân lực tài năng cho Việt Nam.

Đại diện Viện ISB và MoMo ký Biên bản ghi nhớ, đánh dấu sự hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).
Đại diện Viện ISB và MoMo ký Biên bản ghi nhớ, đánh dấu sự hợp tác song phương trong lĩnh vực giáo dục (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).

Viện ISB (International School of Business) được thành lập với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2014, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney (Úc) tổ chức chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA Talent nhằm trao cơ hội bứt phá đến các nhà quản lý cấp trung đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tại sự kiện, PGS TS Trần Hà Minh Quân nhấn mạnh sứ mệnh của Viện ISB cũng như chương trình MBA Talent: “Bắt nguồn từ tình hình Việt Nam đang thiếu những nhà lãnh đạo cấp cao, tôi và đồng đội đã ấp ủ ý tưởng thành lập chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự Việt Nam, phát triển họ thành các C-level. Đó là lý do chương trình MBA Talent ra đời.”

Thầy Trần Hà Minh Quân chia sẻ tại buổi lễ.
Thầy Trần Hà Minh Quân chia sẻ về sứ mệnh chương trình MBA Talent tại buổi lễ (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).

MoMo là ví điện tử thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service) được thành lập vào năm 2007. Hiện nay, MoMo là ví điện tử số 1 Việt Nam với hơn 31 triệu người tin dùng (tính đến năm 2022). MoMo cung cấp cho người dùng cách thức thanh toán và chuyển tiền trên di động mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong các giao dịch hàng ngày.

Giá trị cốt lõi của MoMo là Constant learning & innovation (Không ngừng học tập và đổi mới). Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với Viện ISB sẽ giúp phát huy giá trị này, giúp nhân viên tài năng của MoMo bổ sung kiến thức về kinh doanh, đồng thời tăng cơ hội trải nghiệm và học hỏi cùng các bạn học từ những doanh nghiệp khác.” – Bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Human Resources Director tại MoMo, bày tỏ.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Human Resources Director, MoMo tại Lễ ký kết.
Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Human Resources Director, MoMo tại Lễ ký kết (Nguồn: Hình ảnh từ sự kiện).

Sự hợp tác giữa Viện ISB và MoMo đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội đào tạo MBA cho các nhân tài tại MoMo. Theo thỏa thuận hợp tác, ISB sẽ giới thiệu các chương trình đào tạo chất lượng cao đến toàn thể nhân viên MoMo, đồng thời đề cử những cá nhân xuất sắc tham gia chương trình MBA Talent.

Hơn nữa, MoMo cũng sẽ cử đại diện tham gia vào hội đồng cố vấn của Viện ISB, góp phần định hướng chương trình học và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với học viên MBA.

Hợp tác giữa ISB và MoMo là minh chứng cho sự gắn kết chặt chẽ giữa hai doanh nghiệp, cùng chung tay góp sức cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Tính đến nay, Viện ISB cũng như chương trình MBA Talent đã xác lập mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực giáo dục với hơn 40 đối tác – các doanh nghiệp đa quốc gia và các tập đoàn lớn tại Việt Nam.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent