Sự kiện | Tin tức 2 tuần trước

Viện ISB và Suntory PepsiCo Vietnam Beverage: Đồng hành phát triển nhân sự tài năng với học bổng MBA Talent năm 2024

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác bền chặt, Viện ISB và đối tác Bạch Kim – Suntory PepsiCo Vietnam Beverage đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi thông tin về chương trình học bổng MBA Talent 2024 đến các ứng viên tiềm năng của doanh nghiệp.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của ThS Bùi Quang Tú – Partnership Manager, và chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator đại diện Viện ISB. Cùng với đó là đại diện Suntory PepsiCo Vietnam Beverage – chị Nguyễn Thị Huỳnh Như, L&C Team và các nhân sự tài năng quan tâm đến chương trình MBA Talent khóa 2024.

Cuộc gặp gỡ trực tuyến giữa Viện ISB và Suntory PepsiCo Vietnam Beverage.

Tại buổi gặp gỡ, ThS Bùi Quang Tú giới thiệu các thông tin về chân dung học viên, quy trình tuyển chọn, lịch tuyển sinh dự kiến cho năm 2024, học bổng và học phí và điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, trong đó nổi bật nhất là MBA Challenges – chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình.

Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thể hiện khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua thách thức kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn. Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu.

ThS Bùi Quang Tú đánh giá cao MBA Challenges vì đây là cơ hội để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Tiếp theo, chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator, chia sẻ các yêu cầu đầu vào mà ứng viên cần hiểu rõ trước khi tham gia chương trình. Chị nhấn mạnh rằng để trở thành học viên chính thức của chương trình MBA Talent, ứng viên cần đáp ứng ba tiêu chí quan trọng gồm (1) điều kiện đề cử bởi doanh nghiệp đang công tác, (2) điều kiện học thuật và (3) điều kiện tiếng Anh.

Bên cạnh đó, đại diện Viện ISB cũng cùng các ứng viên tiềm năng trao đổi về các yếu tố cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 như cách tính học bổng, thông tin lớp học Pre MBA, v.v..

Ban tổ chức chương trình học bổng MBA Talent hân hạnh đón chờ những nhân sự tài năng của Suntory PepsiCo Vietnam Beverage trở thành học viên MBA Talent khóa 2024.

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent