Tin tức 6 tháng trước

Viện ISB và Vinamilk gặp gỡ, trao đổi về thông tin học bổng MBA Talent 2024

Ngày 13/11/2023, đại diện chương trình MBA Talent, Viện ISB đã có buổi gặp gỡ trực tuyến cùng đại diện phòng Nhân sự công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk và hơn 40 nhân sự tài năng của doanh nghiệp.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện chương trình MBA Talent, Viện ISB:

  • ThS Bùi Quang Tú – MBA Program Manager
  • Chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator

Đại diện doanh nghiệp Vinamilk có:

  • Anh Trương Hoài Bảo – Human Resources Department
  • Chị Vũ Thị Thu Trang – Human Resources Department
  • Chị Nguyễn Thị Ánh Phượng – Senior Key Account Executive, Học viên MBA Talent khóa 2023 và hơn 40 nhân sự là công nhân viên, người lao động tại Vinamilk quan tâm chương trình

Mở đầu sự kiện, ThS Bùi Quang Tú giới thiệu tổng quan chương trình MBA Talent và những điểm mạnh trong cấu trúc chương trình đào tạo, nổi bật nhất là chuỗi thử thách đặt ra cho học viên xuyên suốt chương trình. Theo đó, bên cạnh việc trau dồi các kiến thức học thuật, học viên MBA Talent còn được thử thách khả năng giải quyết vấn đề và năng lực lãnh đạo qua MBA Talent Final Challenge. Đây là thử thách kinh doanh thực tiễn được lồng ghép vào chương trình học với sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành, các CEO từ các tập đoàn lớn.

Đại diện Viện ISB và Vinamilk gặp gỡ, thảo luận về MBA Talent 2024
Thầy Tú giới thiệu cấu trúc chương trình MBA Talent với 3 giai đoạn chính, tập trung vào trang bị kiến thức, mài giũa kỹ năng lãnh đạo và phát triển tư duy giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp.

Học viên MBA Talent sẽ tiến hành phân tích và vận dụng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được từ khoá học để giải quyết vấn đề được giao bằng những giải pháp chuyên sâu. Thầy Tú đánh giá đây là dịp để học viên MBA Talent trao đổi và nhận phản hồi trực tiếp từ các nhà lãnh đạo, tạo nền tảng để đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong hành trình phát triển năng lực.

Bên cạnh đó, chị Đặng Lê Thu Thảo – MBA Talent Program Coordinator cũng điểm qua những điều cần lưu ý trong các vòng tuyển chọn MBA Talent 2024 bao gồm cách tính học bổng, yêu cầu đầu vào, thông tin lớp học Pre-MBA, v.v..

Là một nhân tố xuất sắc đạt học bổng bán phần tại MBA Talent 2023, chị Nguyễn Thị Ánh Phượng hào hứng chia sẻ điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học là sự quyết tâm cao độ. Tuy phải đánh đổi rất nhiều như thời gian, công sức, học viên MBA Talent cũng nhận được rất nhiều giá trị, tiêu biểu là networking với đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành và các bạn cùng lớp.

Chị Ánh Phượng tại buổi gặp gỡ đối tác Vinamilk của chương trình MBA Talent.
Trải qua hơn 6 tháng thử thách với MBA Talent, chị Ánh Phượng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm học tập “để đời” như cách cân đối thời gian, cách hợp tác cùng “đồng đội” để học tập hiệu quả.

Chị Phượng kể thêm, các bạn đạt học bổng toàn phần đều là những cá nhân rất “chiến”, năng động và không ngại bày tỏ quan điểm. Vì vậy, các ứng viên với tính cách hướng nội, không dám nêu và bảo vệ quan điểm chính là một điểm trừ lớn khi tham gia thi tuyển tại MBA Talent.

MBA Talent là cơ hội quý báu cho các bạn có nhu cầu phát triển bản thân, vậy nếu bạn đã thật sự quyết tâm, hãy chuẩn bị từ hôm nay.” – Chị Phượng chia sẻ.

Cuối sự kiện, đại diện nhà trường thầy Tú đã đúc kết lời khuyên cho ứng viên khóa 2024: “MBA Talent tập trung vào quá trình đánh giá đúng tố chất của mỗi cá nhân, vậy ứng viên chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái và tận hưởng hành trình thú vị này.

Đăng ký tham gia MBA Talent Webinar #3 với chủ đề Hội thảo thông tin học bổng MBA Talent 2024 để được cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất!

Thời gian: 19:30 – 20:30, Thứ Năm, 30/11/2023

Hình thức: Online qua Zoom

Đăng ký TẠI ĐÂY

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, các suất học bổng với số lượng giới hạn sẽ được trao cho các nhà lãnh đạo cấp trung đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và những công ty đa quốc gia đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:

MBA Talent